Tin mới nhất

“Mỹ nhân lai” Thanh Hà khoe nhan sắc rạng rỡ ở tuổi 52

Ngắm nhìn những hình ảnh hiện tại của ca sĩ Thanh Hà, khán giả ngày càng ấn tượng bởi nhan sắc lúc nào cũng trẻ trung, yêu đời và tràn đây năng lượng. Đặc biệt khi chụp cùng con gái thì trông cứ như “chị em”.

Nói đến những “bóng hồng” ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại, không ai không biết đến Thanh Hà. Cô từng cộng tác độc quyền cho trung tâm Thúy Nga một thời gian, nhưng từ khá lâu nay cô đã trở thành một ca sĩ độc lập nên sinh họat của cô không còn bị gò bó, lệ thuộc vào trung tâm hợp tác. Với một tính tình thật bình dị, một lối nói chuyện thẳng thắn và không màu mè, Thanh Hà nhanh chóng tạo dựng được một hình ảnh đẹp với những người có dịp tiếp xúc với cô.

Chị từng ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc trong và ngoài nước với những ca khúc: Sợ yêu, Nỗi đau ngọt ngào, Tàn tro, Có những niềm riêng… Giọng ca này cũng được xem là nữ ca sĩ Việt Nam tại hải ngoại có vẻ đẹp lai Tây, quyến rũ nhất.

Suốt thời gian dài ca hát, nữ ca sĩ không chỉ giữ được chất giọng nồng nàng, ngày càng sâu lắng mà còn liên tục “thăng hạng” nhan sắc thêm phần quyến rũ, mặn mà

Từ sân khấu ra đến đời thực, giọng ca “Sợ yêu” luôn cho thấy sự tươi mới bên cạnh những người thân yêu và khán giả không hề nhìn thấy khoảng cách tuổi tác. Minh chứng là hình ảnh cực nóng bỏng của nữ ca sĩ với người yêu “kém tuổi”.

Thậm chí, khi chụp cùng con gái, Thanh Hà cũng trông rất trẻ trung, nhìn cứ như “chị em” chứ nào phải mẹ con.

Càng chụp cận mặt lại càng thấy rõ nét rạng rỡ trên gương mặt của ca sĩ Thanh Hà.

Được biết, để giữ được sức khỏe và nhan sắc rạng rỡ ở tuổi “ngũ tuần”, ca sĩ Thanh Hà bên cạnh chế độ rèn luyện sức khỏe còn thường xuyên kết hợp ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Đáng chú ý, Thanh Hà còn kỹ lưỡng tìm hiểu những bí quyết chăm da, giữ sức khỏe đến từ thiên nhiên như mật ong, sữa ong chúa để chăm sóc toàn diện từ trong ra ngoài. Như vậy bảo sao nữ ca sĩ không đẹp, không khỏe sao được.

Thanh Hà kể tính đến thời điểm hiện tại, cô đã theo đuổi sự nghiệp ca hát được gần 30 năm. Nữ ca sĩ mong bản thân có sức khỏe thật tốt để có thể tiếp tục cống hiến, được sống với niềm đam mê nghệ thuật.

Bình luận