Tin mới nhất

Hành động đẹp của Hari Won với ngôi trường cô từng theo học tại Hàn Quốc

Vì từng có quá khứ nghèo khổ, nên Hari Won rất muốn làm hành động gì đó giúp học sinh nghèo, đây cũng là cách mà cô trả ơn cho những người đã từng cưu mang cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won thu hút sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ về việc đã giúp đỡ các học sinh khó khăn của ngôi trường cô đã từng theo học ở Hàn Quốc. Theo đó, bà xã Trấn Thành cho biết, đây là năm thứ 2 cô thực hiện hành động ý nghĩa này.

Nữ MC bồi hồi: “Đây là năm thứ 2 mình đã chuyển tiền học bổng cho gia đình khó khăn của trường mình đã tốt nghiệp. Hồi nhỏ nếu không nhận được sự giúp đỡ của mấy cô chú là không thể nào có được ngày hôm nay. Lúc nhỏ, mình nói với cô chú giúp mình là “Có gì sau này con sẽ trả nợ cho cô chú”. Lúc đó cô chú bảo: “Con hãy thành công đi. Thành công rồi hãy giúp đỡ những bạn cùng hoàn cảnh của con. Thế là đủ”. Giờ con đã thực hiện được 2 năm theo lời cô chú. Mong năm sau và năm tiếp theo... Con được trả nợ bằng cách cô chú nói”.

Hari Won quyên góp tiền cho quỹ học bổng dành cho gia đình khó khăn ở trường cũ

Nếu là fan Hari Won lâu năm, bạn sẽ biết đến quá khứ cơ cực của nữ MC. Cô nàng sinh ra trong gia đình nghèo khó, thời sinh viên còn phải tiết kiệm đến mức mặc lại đồ người khác, mua đồ si đa... Tuy nhiên, cô nàng cũng nhận được rất nhiều từ học bổng dành cho học sinh khó khăn.

So với thời đi học, Hari Won không thay đổi là mấy

Từng là một cô gái có hoàn cảnh bấp bênh, nhờ có sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm mà Hari Won đã có thể tốt nghiệp chương trình giáo dục ở Hàn Quốc. Giờ đây, khi đã thành công, bà xã Trấn Thành đã “trả ơn” người xưa bằng cách trao tặng học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở trường cũ. Giọng ca “Anh cứ đi đi” trải lòng: “Xưa mình cũng đã từng nghèo và cũng đã từng được giúp đỡ. Giờ Hari đã thoát khỏi cảnh kia, hi vọng các em đó thành công trong sự nghiệp và lại tiếp tục giúp đỡ các bạn khác trong trường”.

Hari Won từng có phần lớn thời gian học ở Hàn Quốc trước khi sang Việt Nam theo học ngành Việt Nam học tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM và tốt nghiệp nằm trong top khoa.

Hari Won và Trấn Thành được biết đến là cặp vợ chồng MC nổi tiếng, giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu khối tài sản “khủng” khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong hậu trường một chương trình truyền hình, danh hài Trường Giang từng tiết lộ Trấn Thành có ba căn nhà ở Mỹ, với “vài trăm hec-ta đất” ở khu vực sân bay Long Thành. 

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng MC nổi tiếng cũng nổi danh là những sao Việt làm từ thiện thầm lặng nhiều nhất. Trấn Thành từng bày tỏ quan điểm trong một chương trình truyền hình: “Mình không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra nó thành “đối phó với cộng đồng” sao? Không, mình không làm vậy đâu”. 

Được biết đến là 1 nữ ca sĩ, diễn viên mang hai dòng máu Việt - Hàn vô cùng tài năng, có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng Việt, Hàn, Anh, bên cạnh đó còn là 1 MC vô cùng hoạt ngôn và dễ thương, nữ Ca sĩ - diễn viên Hari Won ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. Hiện tại, ngoài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bà xã Trấn Thành cũng lấn sân kinh doanh khi đảm đương vị trí Giám đốc thương hiệu Pure vào cuối năm 2020.’

Hari Won chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu Pure Korea vào cuối năm ngoái sau khi đồng hành 1 năm cùng thương hiệu ở vai trò Đại sứ.

Bình luận