Tin mới nhất

Phương Oanh bị tố đeo kim cương giả, nhãn hàng thả nhẹ bằng chứng khiến “người lạ” im lặng

Chắc hẳn, khán giả không còn xa lạ khi nhìn thấy diễn viên Phương Oanh diện đồ hiệu đắt đỏ hay trang sức quý giá nhưng khoe kim cương mà bị “tố giả” trên mạng xã hội thế này thật khiến dân tình tò mò.

Trong bài viết vừa được đăng tải của Phương Oanh chia sẻ về hình ảnh “tự thưởng” kim cương trên trang cá nhân, bên cạnh những lời khen ngưỡng mộ từ bạn bè, nữ diễn viên còn bất ngờ “bị tố” đeo kim cương giả, “cùng lắm mấy chục”, “nhiều lắm là mấy trăm triệu là cùng. Điều này ngay lập tức khiến nhiều người chú ý.

Phương Oanh vừa đăng bài khoe mới tự thưởng kim cương thế nhưng lại có người vào “bóc phốt”.

Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Kim cương moissanite, bây giờ đang là xu thế của thời đại, nhẫn này cũng không đắt lắm, cùng lắm là mấy chục, nhiều lắm là mấy trăm triệu là cùng, bên mình chuyên làm theo yêu cầu nên nhiều vô cùng, bên mình làm cho khách buôn cả lô luôn, có phổ vàng và kiểm định chất lượng luôn ấy”.

Một tài khoản bình luận kim cương Phương Oanh sở hữu chỉ có giá “cùng lắm mấy chục”.

Chưa đợi đến nữ diễn viên lên tiếng, DEAM Diamond - một tài khoản được cho là đại diện nhãn hàng mà Phương Oanh nhắc đến trong bài viết đã thả ngay “bằng chứng” “minh oan” khiến “người lạ” im lặng.

Nguyên văn nội dung phản hồi từ tài khoản DEAM Diamond dưới bình luận tố kim cương Phương Oanh đang đeo là giả.

Đáng chú ý, tài khoản thương hiệu DEAM Diamond còn chia sẻ cả hình ảnh kiểm định chất lượng của viên kiêm cương thiên nhiên shape Radiant 5.01 carat trị giá 3.342.300.000 vnđ mà diễn viên Phương Oanh đang đeo. Thông tin này khiến tài khoản “lạ” không nói nên lời.

Ngoài ra, sau khi nhãn hàng tung bằng chứng, dân tình cũng nhanh chóng phát hiện DEAM Diamond là một trong những thương hiệu trang sức uy tín tại Việt Nam suốt 7 năm qua, hiện diễn viên Lã Thanh Huyền đang là Chủ tịch của thương hiệu.

 

Không chỉ Phương Oanh, nhiều gương mặt nổi tiếng trong “giới sành”của Vbiz cũng dành sự yêu thích và nhiều lời khen cho các sản phẩm trang sức của DEAM Diamond từ thiết kế đến chất lượng như: Cựu ca sĩ – Doanh nhân Đoàn Di Băng; Ngọc Trinh; Hương Baby...

“Vàng thật không sợ lửa”, và cũng không ai lại tự đánh mất uy tín, hình ảnh của mình bằng một sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là người của công chúng như diễn viên Phương Oanh. Chính vì thế, trước khi muốn “bóc phốt” một điều gì đó nên tìm hiểu thật kỹ để không làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của người khác.

Bình luận