Tin mới nhất

Ngọc Trinh, Hương Giang, Quỳnh Nga “bật mí” bí mật thoát “mi nối” giống nhau

Bạn có tin vào chuyện không cần nối mi cũng sở hữu hàng mi dài và cong vút chỉ trong 7 ngày? “Bật mí” bí mật thoát “mi nối” giống nhau từ Ngọc Trinh, Hương Giang, Quỳnh Nga sẽ giúp bạn chứng thực.

Trước đây, khi nhìn thấy một cô nàng sở hữu mi dài cong vút, chúng ta sẽ nghĩ ngay người đó nối mi. Nhưng đứng trước xu hướng làm đẹp thời thượng như hiện tại thì câu chuyện ấy đã thay đổi rất nhiều. Thay vì nối mi thẩm mỹ nhiều ảnh hưởng như: rụng mi thật, viêm giác mạc, cộm mắt gây ngứa và đỏ... nhiều chị em đã tìm thấy những bí quyết dưỡng mi vừa đẹp vừa an toàn từ thiên nhiên. Và câu chuyện Ngọc Trinh, Hương Giang, Quỳnh Nga “bật mí” bí mật thoát “mi nối” giống nhau là một minh chứng như thế!

 

Trong một bài viết mới đây, Ngọc Trinh cho hay, sau nhiều ngày thường xuyên makeup, phơi nắng, lông mi yếu đi và rụng nhiều, cô nàng đã nhanh chóng sở hữu lại hàng mi cong dài khác lạ. Theo Ngọc Trinh, đây là thành quả có được khi sử dụng Serum dưỡng dày và dài mi Niceyes 4 ngày.

Yêu làm đẹp chẳng kém Ngọc Trinh, Hoa hậu Hương Giang vừa qua cũng bất ngờ “phải lòng” Serum Niceyes, lại còn đăng ảnh khoe khéo đôi mắt bồ câu với hàng lông mi cong vút chỉ sau 1 tuần sử dụng sản phẩm này.

Chưa dừng lại ở đó, đến nữ diễn viên Quỳnh Nga cũng “đăng đàn” khoe hẳn bộ mi vừa dài vừa cong nhờ dưỡng bằng Serum Niceyes mà ai cũng tưởng mi nối. Ngay sau đó, rất nhiều người đã tương tác khen ngợi Quỳnh Nga đích thị là mỹ nhân có bộ mi thật đẹp nhất Việt Nam.

Theo tìm hiểu, với thành phần được chiết xuất tự nhiên 100%, Serum dưỡng dày và dài mi Niceyes không chỉ giúp tái tạo mi trụi, phục hồi mi hư tổn, hồi sinh mi mới chắc khoẻ, sản phẩm còn kích thích nang lông mi siêu dày & dài cực đại, ngăn chặn gãy rụng, kéo dài tuổi thọ mi. Đồng thời, dưỡng và tạo hình lông mày như ý và đặc biệt mang lại hiệu quả ngay chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Nhiều mỹ nhân cho biết, điểm nổi bật của Serum Niceyes so với các dòng thông thường là sản phẩm được thiết kế thông minh, dễ sử dụng với đầu chuốt có cấu tạo sợi lông nhỏ, mềm mịn giúp điều chỉnh lượng gel thuận tiện.

Hóa ra có “bí kíp” nên các cô nàng này tự tin khoe đôi mắt đẹp long lanh, hớp hồn đến vậy. Đúng là đằng sau vẻ đẹp của một người phụ nữ là cả một kho tàng bí mật.

Bình luận