Tin mới nhất

Thông Cáo Báo Chí

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
(Ra mắt dự án phim siêu ngắn TRINH30)

Hà Nội, ngày 26 tháng 05 năm 2019

     Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt Nam (VietBeauty E&C) hân hạnh giới thiệu tới Quý báo, Quý khán giả, và người hâm mộ quan tâm và yêu mến “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh Dự án phim siêu ngắn Trinh30.

    

      Trinh30 – Dự án phim siêu ngắn được sản xuất bởi VietBeauty E&C và nữ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh là chuỗi các thước phim siêu ngắn) được lên ý tưởng và thể hiện xoay quanh diễn xuất của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Với mỗi thước phim siêu ngắn có độ dài từ 3 phút đến 5 phút, Ngọc Trinh sẽ hóa thân vào các nhân vật có tính cách, tâm lý và bối cảnh diễn xuất khác nhau, đa dạng, ẩn chứa nhiều bất ngờ cho người xem. Mỗi vai diễn sẽ mang lại một màu sắc rất riêng thể hiện được khả năng diễn xuất tài tình, nhập vai hoàn hảo của nữ diễn viên Ngọc Trinh.

     Ngọc Trinh sẽ hóa thân vào các nhân vật từ đả nữ với các cảnh quay võ thuật hành động, gay cấn cho tới vai diễn của ngôi sao showbiz đối mặt với những hiểm nguy rình rập. Bên cạnh đó cũng là những chủ đề đang rất nóng bỏng trên cộng đồng mạng như đánh ghen, bạn thân cướp chồng hay trăm ngàn nỗi lo khi đi xin việc..v.v Các chủ đề này sẽ được thể hiện một cách tinh tế với concept hiện đại, tiết tấu phim nhanh, kịch tính, nhiều bất ngờ mang màu sắc điện ảnh cao, lồng ghép trong đó là những thông điệp đắt giá hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những phút giây giải trí quý báu.

     Trinh30 được thực hiện với bối cảnh quay tại Hồ Chí Minh và thành phố biển Vũng Tàu., ekip sản xuất VietBeauty E&C đã phối hợp vô cùng nhịp nhàng cùng sự chuyên nghiệp đến từ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh hi vọng đem lại cho người hâm mộ những hình ảnh đắt giá, đặc biệt dành tặng cho những người hâm mộ “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. 

     Trinh30 dự kiến gồm 12 tập phim sẽ bắt đầu được phát hành trong tháng 06 năm 2019 với tần suất 01 tập/ tháng trên các kênh sóng:

Kênh Youtube Ngọc Trinh Official : https://bitly.vn/42f6
Kênh Youtube Viet Beauty E&C: https://bitly.vn/42f9
Kênh Fanpage Viet Beauty E&C: https://bitly.vn/42fb

     Hãy Follow & Subcribe các kênh phát hành để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Dự án Trinh30.

     Đơn vị sản xuất
Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt Nam (Viet Beauty E&C)
Diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh

     Đơn vị tài trợ
Công ty Cổ phần Vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu (GHB Corporation)

     Đơn vị bảo trợ truyền thông
Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt Nam (Viet Beauty E&C)

     Diễn viên
Ngọc Trinh & Các diễn viên khác

     Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Ông Lê Hoàng Long
Mobile: 098.660.1012 – 091.131.4166
Email: vietbeauty@tsholding.com.vn

 

 

Bình luận