Tin mới nhất

Sướng nhất nhân viên nhà True Natural, được Tổng tài Trấn Thành “bao rạp” xem “Bố Già”

Đúng chất Tổng tài nhà người ta, mới vừa được công bố đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành True Natural chưa được bao lâu thì Trấn Thành đã có động thái khiến nhân viên “sướng rơn” khi “bao rạp” cho nhân viên xem phim chuyển thể từ webdrama của mình.

Mới đây, đoạn clip đăng tải trên fanpage chính thức của công ty True Natural Việt Nam với nội dung: MỘT BỘ PHIM ĐẦY CẢM XÚC TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ BỎ QUA. Sếp Thành thực sự chưa bao giờ làm ai thất vọng mà!!!”. Trong đó, clip ghi lại những hình ảnh của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty với nhiều cung bậc cảm xúc, từ hào hứng, háo hức khi được đi xem phim của Sếp mà còn được xem theo kiểu “free”, cho đến tự hào vì một bộ phim mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người xem, tiếng cười có và cả những giọt nước mắt vì những thông điệp ý nghĩa mà bộ phim mang lại.

Hình ảnh nhân viên của 2 miền Nam – Bắc trải qua hơn 1 tiếng đồng hồ với bộ phim “Bố Già” trong nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Trước đó vài giờ, fanpage cũng đã chia sẻ một số hình ảnh của nhân viên với sự tự hào về “Sếp nhà mình”: SẾP LỚN CHỊU CHI, BỎ TIỀN TÚI CHO CBNV TRUE NATURAL BAO RẠP XEM PHIM BỐ GIÀ là có thật các bạn ạ. Mê Sếp Xìn Quá. Ta nói Sếp giàu có lại Hào phóng nó đã gì đâuuuuuu”.

Trước sức nóng của Bố Già tại các cụm rạp trên toàn quốc, không lý gì “người nhà” lại không được xem thế là Trấn Thành đã chơi lớn, bao trọn rạp chiếu phim để cho các nhân viên của mình đi xem ngay trong giờ làm việc.

Trấn Thành trước giờ nổi tiếng là tốt bụng, thương người. Trên các chương trình truyền hình, không ít lần nam MC đã tài trợ hay hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn; Hay mới đây, Trấn Thành muốn gửi tiền cảm kích tới người lái xe cứu cháu bé 3 tuổi, rơi xuống từ tầng 12A để khích lệ và cổ vũ người trẻ sống đẹp. Và rất nhiều những nghĩa cử đẹp khác mà anh vẫn âm thầm làm trong suốt nhiều năm qua. Và việc làm lần này, một lần nữa cho thấy sự hào sảng của vị Tân Giám đốc điều hành.

Xuất phát từ một khách hàng khó tính, trở thành một khách hàng thân thiết, Nghệ sỹ Trấn Thành đã và đang là một trong những quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của True Natural Việt Nam. Như một lời khẳng định sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho khán giả Việt Nam ngoài những tác phẩm nghệ thuật với cương vị là một người nghệ sỹ, nghệ sỹ Trấn Thành chính thức hợp tác cùng với True Natural Việt Nam với cương vị Tân Giám Đốc Điều hành.

Nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước chính bởi sự khắt khe và luôn tâm huyết trong bất cứ một công việc nào, nghệ sỹ Trấn Thành được kỳ vọng sẽ trở thành một “sứ giả” để lan tỏa những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả từ Đông y tới đông đảo người dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu.

True Natural Việt Nam được biết đến là công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; Là doanh nghiệp thu hút được nhiều sự hợp tác chuyên sâu của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới.

Hiện nay, True Natural Việt Nam là thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả vượt trội. True Natural đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.

Bình luận