Tin mới nhất

NSƯT Phú Thăng tiết lộ bí quyết giúp cuộc sống vợ chồng thêm viên mãn

Dù đã chạm ngưỡng U60 nhưng NSƯT Phú Thăng vẫn giữ được “lửa” hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, mọi thứ trở nên viên mãn hơn từ khi ông biết đến bí quyết này khiến không ít người ngưỡng mộ.

NSƯT Phú Thăng được khán giả cả nước biết đến với những vai diễn phản diện và được nhiều người gọi là “người đàn ông ác nhất màn ảnh”. Ông tạo được dấu ấn lớn qua nhiều bộ phim như: Chủ tịch tỉnh, Bản lĩnh người đẹp, Những ngọn nến trong đêm phần 2, Tình yêu và tham vọng,... Không chỉ là một nghệ sĩ kịch, một diễn viên truyền hình nổi tiếng, nhờ chất giọng truyền cảm, NSƯT Phú Thăng còn lồng tiếng cho nhiều phim truyền hình, phim tài liệu.

Ngoài diễn xuất, NSƯT Phú Thăng còn lồng tiếng phim.

Mặc dù thành công trong lĩnh vực phim ảnh thế nhưng NSƯT Phú Thăng lại có đời tư khá kín tiếng, ông kết hôn trễ dẫn đến những vấn đề về đời sống hôn nhân và gia đình gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng hiện tại, nam diễn viên đã không ngần ngại chia sẻ niềm vui về sự viên mãn trong sự nghiệp diễn xuất đến hôn nhân cũng nhờ bí quyết này.

NSƯT Phú Thăng lập gia đình vào năm 37 tuổi.

Mới đây, NSƯT Phú Thăng đã bất ngờ tâm sự và tiết lộ rằng bí quyết trong đời sống vợ chồng. Đoạn đoạn video ngắn, NSƯT Phú Thăng cho biết, trước đây ông luôn làm việc với một cường độ căng thẳng nên ảnh hưởng đến sức khỏe, trí não, năng lực và kể cả việc giữ lửa cho gia đình, trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Chính vì vậy, ông đã phải tìm hiểu, tham khảo ý kiến của nhiều người, sưu tầm các thứ về ngâm rượu để cải thiện tình hình “sức khỏe” nhưng vẫn không ăn thua. Nhưng từ hồi được người bạn giới thiệu thực phẩm chức năng Viên uống Cửu dược Nhục Thung Dung VieKura của thương hiệu True Natural Việt Nam thì tình hình đã được cải thiện.

NSƯT Phú Thăng chia sẻ: “Từ khi tôi dùng Viekura này thì không khí gia đình vui vẻ hẳn và mọi thứ cảm thấy viên mãn.”

Theo nam diễn viên, sản phẩm với 100% thành phần tự nhiên gồm: Nhục Thung Dung, Cao Ba Kích, Cao Đông Trùng Hạ Thảo cùng nhiều nguyên liệu quý khác và được chiết xuất dạng viên uống nên rất tiện lợi. Đặc biệt, NSƯT Phú Thăng thích nhất ở phẩm phẩm này chính là được sản xuất tại Việt Nam, và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên rất an toàn cho phái mạnh.

NSƯT Phú Thăng cho biết, sau 2 tháng sử dụng Viên uống Cửu dược Nhục Thung Dung VieKura thì cảm thấy “sức khỏe sinh lý” rất ổn. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực, bổ thân tráng dương và còn hỗ trợ điều trị chứng tiểu điêm.

“Hiện nay có rất nhiều sản phẩm để hỗ trợ cho việc phục hồi sức mạnh của đàn ông. Người ta có thể chọn sản phẩm này, sản phẩm kia, nhưng với tôi, tôi chọn Viekura.” – Nam NSƯT Phú Thăng cho hay.

Với những đặc tính an toàn từ thiên nhiên cùng với những công dụng tuyệt vời, Viên uống Cửu dược Nhục Thung Dung VieKura được xem là bí quyết giúp nam nghệ sĩ thăng hoa trong đời sống vợ chồng, mặc dù ở độ tuổi U60 nhưng ông vẫn vô cùng phong độ và khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Bình luận