Tin mới nhất

NSƯT Chí Trung viên mãn, hồi xuân như trai trẻ sau đổ vỡ hôn nhân

Sau đổ vỡ, nghệ sĩ Chí Trung cuối cùng cũng tìm được bến đỗ bình yên bên người phụ nữ xinh đẹp và khéo léo. Đặc biệt, tinh thần tươi trẻ và phong độ mới mẻ của nam nghệ sĩ cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Là gương mặt xuất sắc của làng hài phía Bắc, NSƯT Chí Trung cũng là gương mặt được khán giả truyền hình yêu mến qua nhiều dạng vai, đăc biệt là chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. NSƯT Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005 (với vai Táo Giao thông) và kéo dài liên tục từ đấy đến nay. Năm 2006, anh vào vai Táo Xây dựng. Năm 2007, anh vào vai Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung có 8 năm liên tiếp vào vai Táo Giao thông.

Thành công trong sự nghiệp và từng có một gia đình hạnh phúc với NSƯT Ngọc Huyền. Thế nhưng, ở tuổi gần 60, NSƯT Trung khiến người hâm mộ bất ngờ khi ly hôn với người vợ hơn 30 năm chung sống. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ, đó là thất bại của anh vì không giữ được gia đình trọn vẹn. Và trong lúc chếnh choáng sau ly hôn, anh gặp và chia sẻ với Ý Lan - Á hậu làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Từ chỗ chỉ là bạn bè chia sẻ, đồng cảm với đổ vỡ của nhau, họ đã trở thành một cặp để bù đắp những tổn thương quá khứ. Ý Lan là người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, khéo léo. Từ ngày bên cạnh Ý Lan, NSƯT Chí Trung bảo anh thay đổi nhiều.

Anh và bạn gái kém 17 tuổi thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau, trải nghiệm cuộc sống.

Từ khi quen bạn gái kém 17 tuổi, nhiều bạn bè của Chí Trung nhận xét, nam nghệ sĩ đã thay đổi hoàn toàn. Anh cởi mở với mọi người hơn, đặc biệt rất quan tâm chăm chút cho bạn gái.

 

Hạnh phúc sau đổ vỡ là thế! NSƯT Chí Trung ở hiện tại còn được nhiều khán giả khen ngợi ngày càng phong độ, tinh thần lúc nào cũng trẻ trung.

Để có được tinh thần và phòng độ đó, nam nghệ sĩ tiết lộ một phần cũng nhờ bản thân biết cách lựa chọn phương pháp để chăm sóc trẻ khỏe mỗi ngày.

Bình luận