Tin mới nhất

Nguyễn Ngọc Trang Linh - Cô bé nhỏ tuổi nhất đoạt giải ‘Siêu nhí Khả ái’

     Trong đêm chung kết Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019, cô bé Nguyễn Ngọc Trang Linh, 6 tuổi, được trao tặng danh hiệu Siêu nhí Khả ái. Suốt chương trình, Trang Linh gây ấn tượng với gương mặt dễ thương, đậm chất “hoa hậu”.

Trang Linh thể hiện điệu nhảy trên nền nhạc "Cô ba sài gòn".

     Chung kết cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài 2019 vừa được tổ chức tại Malaysia ngày 21/6, thí sinh Nguyễn Ngọc Trang Linh (SBD 01) chọn cho mình phong cách biểu diễn nghệ thuật “Nam tiến” khi trình diễn bài nhảy “Cô ba Sài Gòn”.

Biểu cảm đáng yêu của Trang Linh trên sân khấu.

     Trang Linh diện trên mình tà áo dài truyền thống Việt Nam, mang giày búp bê để nhảy. Vũ điệu sôi động cộng với sự đáng yêu, nhí nhảnh, nhiều khi nhập vai đến lạnh lùng đã khiến cả sân khấu dường như mê mẩn, có lúc lại bùng cháy theo vũ điệu của cô bé.

     Đây chính là một trong những điểm cộng giúp cô bé Trang Linh đạt ngôi vị Siêu nhí Khả ái của cuộc thi.

Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 - Nguyễn Mỹ Hạnh và Á hậu Huỳnh Mai trao giải thưởng Siêu nhí Tài năng cho Trang Linh.

     Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh với hàm răng sún đáng yêu, Nguyễn Ngọc Trang Linh gây thiện cảm cho người đối diện khi mỗi lần tiếp xúc. Sự chào hỏi lễ phép, ngoan ngoãn khi gặp mọi người đã giúp cô bé ăn điểm tuyệt đối.

     Trang Linh từng chia sẻ, bé có ước mơ trở thành hoa hậu trong tương lai. Đây không những là niềm mơ ước mà theo em có còn là kim chỉ nam để em phấn đấu cả trong học tập lẫn tham gia các hoạt động.

Gia đình của Trang Linh từ Việt Nam qua Malaysia để ủng hộ cô bé rất đông.

     Có lẽ chính vì thế, ở mọi nơi và trong mọi góc cạnh, cô bé đều thể hiện được sự thần thái của mình. Bất cứ khi nào camera sẵn sàng, cô “hoa hậu nhí” này đều có thể người chụp hài lòng cho ra những bức ảnh xuất thần nhất.

     Được biết, mẹ của Nguyễn Ngọc Trang Linh là một fashionista có gout thời trang tinh tế, đa dạng. Có lẽ, chính mẹ bé là người định hướng và tấm gương để em học tập.

Gương mặt thần thái của Siêu nhí Khả ái - Trang Linh mỗi khi xuất hiện trước ống kính, máy quay.

     Nguyễn Ngọc Trang Linh hiện đang theo học tại Trường quốc tế Anh Việt BVIS. Là một cô bé hay cười với đôi mắt biết nói, ở bé có sự hồn nhiên đáng yêu theo đúng lứa tuổi nhưng lại rất ấm áp và tình cảm. Nguyễn Ngọc Trang Linh là cô bé tài năng và có thiên hướng về nghệ thuật.

Bình luận