Tin mới nhất

Ngọc Trinh phấn khích, khoe đại lý tự tin cam kết "Không hiệu quả Hoàn Tiền"

Để có được một GHB phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay không thể thiếu những thủ lĩnh tài ba và Phó Giám đốc khu vực Hàn Quốc - Lê Mỹ Nương là một trong những số đó. Mới đây, nàng CEO vô cùng phấn khích khi “bốc phốt” nhân viên.

Phó Giám đốc khu vực Hàn Quốc - Mỹ Nương trong cuộc họp bàn chiến lược kinh doanh cùng CEO Ngọc Trinh

Mới đây, trên trang cá nhân của Phó Giám đốc khu vực Hàn Quốc - Lê Mỹ Nương có đăng một bài viết chia sẻ về việc nhận được sự yêu thương, tin tưởng từ khách hàng. Nay em Nương xin phép lưu lại Nhật kí bán hàng đầy yêu thương của một Vị Khách hàng vô cùng xinh đẹp và dễ thương như cái tên của chị Mi Mi... Và em xin gửi một món quà nho nhỏ đến những vị khách đặc biệt may mắn nhất, thay lời tri ân sâu sắc nhất đến khách hàng thân thiết nhất của Lê Mỹ Nương. – Lê Mỹ Nương đã “khoe” khéo các sản phẩm của công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nguyên văn bài chia sẻ của Phó Giám đốc khu vực Hàn Quốc - Mỹ Nương

Điều đáng chú ý là trong cuộc nói chuyện với khách để “chốt đơn” thì cô nàng đã mạnh dạng khẳng định chắc như đinh đóng cột là “Không Hiệu Quả Hoàn Tiền”. Cụ thể là với sản phẩm Diamond White – sản phẩm đột phá của công ty GHB trong năm 2020, khi được khách hỏi có hiệu quả trắng không thì cô nàng không ngần ngại khẳng định rằng “Không trắng em hoàn tiền lại ạ”. Sở dĩ Mỹ Nương tự tin trả lời với khách hàng như vậy bởi: “Bản thân Nương đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty và thấy rất hiệu quả, bên cạnh đó, Nương liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng dành cho chất lượng sản phẩm của công ty.”

Lời khẳng định chắc như đinh đóng cột “Không trắng em hoàn tiền lại ạ”.

Sự việc nhanh chóng gây được sự chú ý, đặc biệt nàng CEO vô cùng phấn khích với điều này, vì nó thể hiện đúng tinh thần của những “chiến binh” nhà GHB, dám nghĩ dám làm, nói thẳng nói thật. Bài viết nhanh chóng được cô nàng chia sẻ kèm với lời bình luận “GHB rất ngầu phải không”.

CEO Ngọc Trinh phấn khích chia sẻ về “phốt” to này

Lê Mỹ Nương được biết đến là một trong những thành viên gắn bó cùng công ty từ  những ngày đầu và hiện tại, cô nàng đang là Phó Giám đốc khu vực Hàn Quốc của GHB.

Mỹ Nương đã gắn bó cùng GHB gần 3 năm

Từ một cô nàng chập chững bước chân vào kinh doanh online gặp sự phản đối từ gia đình thế nhưng với sự cố gắng, học hỏi và nỗ lực từng ngày, Lê Mỹ Nương đã thuyết phục được gia đình và đến thời điểm hiện tại ai cũng công nhận công việc mà cô đang làm là một công việc chân chính và ủng hộ hết mình. Từ khi gia nhập vào kênh GHB Nương được học hỏi rất nhiều, GHB là nơi rèn giũa cho Nương từ một người nhút nhát, tự ti về bản thân khi đứng trước đám đông, giờ thì Nương giống như ve sầu được lột xác” – Gia nhập vào công ty đã giúp Lê Mỹ Nương thay đổi rất nhiều.

 

Bạn bè xung quanh Nương truyền tai nhau bảo con bé Nương nó thay đổi 180 độ” – Mỹ Nương chia sẻ thêm.

“Từ khi kinh doanh online cùng GHB, thu nhập ổn định và cao hơn so với đi làm công ty lương cơ bản và cao hơn công viên chức văn phòng hiện tại bên Hàn. Cuối năm 2020, lần đầu tiên Nương đã tự tay mình mua được một bất động sản nho nhỏ.” – công việc kinh doanh online đã thay đổi không chỉ con người, tính cách của Mỹ Nương tốt hơn mà còn giúp cô có nguồn tài chính ổn định, có thể mua sắm những thứ mình thích.

 

Cô luôn đồng hành cùng các sự kiện của công ty.

Hiện tại, Lê Mỹ Nương đang hạnh phúc với tổ ấm cùng chồng Hàn Quốc sau 8 năm kết hôn. Cô nàng rất được lòng phía nhà chồng. Chồng cô luôn bên cạnh và chia sẻ mọi thứ cùng cô, là hậu phương vững chắc để cô có thể yên tâm phát triển sự nghiệp với tham vọng mở rộng GHB tại thị trường Hàn Quốc.

Trong kinh doanh cô nàng Phó Giám đốc quan niệm: “Đã yêu thích việc nào rồi thì cứ làm đi, sai thì sửa chứ đừng bỏ cuộc, không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí”. Chính vì lẽ đó, cô luôn nỗ lực cho tương lai của mình, bởi theo cô nghĩ: “Quá khứ cho ta nhiều bài học, nhưng hiện tại mới là nơi ta đang sống”.

 

Lê Mỹ Nương ngày càng thay đổi kể từ ngày gia nhập cùng GHB: xinh đẹp, tự tin

Suy cho cùng thành công của mỗi người ở mỗi mức độ, mỗi khía cạnh khác nhau, và khi định nghĩa về thành công cũng vậy, mỗi người chúng ta có một định nghĩa khác nhau. Với tôi, thành công nó bình dị lắm, là có một công việc ổn định, chăm lo được cho gia đình tôi, có một khoản tiền kha khá vào sổ tiết kiệm đều đều hàng tháng.” - Và GHB chính là nơi đã giúp nàng Phó Giám đốc khu vực Hàn Quốc hiện thực hóa ước mơ bình dị đó của mình.

Bình luận