Tin mới nhất

Hương Giang “tái xuất” xinh đẹp, hội ngộ Ngọc Trinh tại sự kiện GHB sau thời gian “tránh bão”

Hậu “drama” với antifan, Hoa hậu Hương Giang có màn “trở lại” vô cùng xinh đẹp, nền nã và thướt tha cùng “đàn chị” Ngọc Trinh trong sự kiện của GHB tại Sài Gòn.

Cả 2 mỹ nhân thu hút mọi ánh nhìn và ống kính tại sự kiện

Thay vì xuất hiện đầy “chanh sả” với những bộ cánh lộng lẫy và rực rỡ, Hoa hậu Hương Giang trong lần xuất hiện mới nhất sau hơn 3 tuần “ở ẩn” đã lựa chọn chiếc áo dài trắng vô cùng dịu dàng và giản dị, những cũng không kém phần xinh đẹp, tinh tế. Đáng chú ý, nàng hậu còn được dịp “hội ngộ” ấn tượng cùng Ngọc Trinh và đông đảo người hâm mộ tại sự kiện.

Dù có phần gầy hơn nhưng Hương Giang vẫn thể hiện được thần sắc xinh đẹp nhẹ nhàng với áo dài truyền thống

Ngoài Ngọc Trinh, nàng hậu còn được dịp hội ngộ cùng diễn viên Huyền Lizzie và nhiều đối tác

Sau áo dài nền nã, Hương Giang và Ngọc Trinh hóa “nữ doanh nhân” khiến chị em xuýt xoa

Được biết, sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động kick-off do Công ty GHB Corporation của Ngọc Trinh tổ chức. Sau thành công lớn tại khu vực miền Bắc vào ngày 08/11 vừa qua, sự kiện tiếp tục “Nam tiến” và thu hút hàng trăm đối tác tham dự với chủ đề “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – THÀNH CÔNG DẪN LỐI 2” Tháng 11 – Khu vực miền Nam.

Với ý nghĩa đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi cá nhân để tự tin thay đổi chính mình và bứt phá thành công khỏi những rào cản cuộc sống. Sự kiện đã thu hút nhiều đối tác từ các tỉnh thành ở khu vực miền Nam đến góp mặt đông đủ vào ngày 21/11 vừa qua.

Bên cạnh đó, sự kiện có sự tham dự của Bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Thingo Group; Chuyên gia, Diễn giả - Phó Chủ Tịch - Tổng Giám đốc Thingo Group – Đàm Quang Hùng; GĐ chi nhánh miền Nam - Trương Lê Mai Trang; GĐ Khu vực Miền Nam 1 - Nguyễn Vân Anh; GĐ Khu vực miền Nam 2 - Phạm Ngọc Trúc Chi...

Sự kiện được tổ chức trong một không gian vô cùng long trọng tại TP.HCM

Để nói về hai từ “thành công” thì rất dễ nhưng để đạt được thì lại rất khó. Bởi không phải ai cũng tự tin làm điều mình thích, dám thay đổi, chấp nhận thử thách và vượt qua nỗi sợ để cố gắng đạt đến thành công, và tôi tin trong mỗi chúng ta đã từng trải qua trạng thái đó ít nhất 1 lần. Có những người sẵn sàng thay đổi để tìm kiếm cơ hội, họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách, nhưng ngược lại số đông vẫn nỗi sợ hãi, làm sao vượt qua được ngưỡng đó? Và sự “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – THÀNH CÔNG DẪN LỐI 2” Tháng 11 – Khu vực miền Nam là hoạt động truyền năng lượng sức mạnh, giúp nhiều bạn trẻ nhìn lại chính mình và nỗ lực tiến xa từ những điều đang có ở hiện tại.

CEO Ngọc Trinh không giấu được cảm xúc vui mừng xen lẫn tự hào khi luôn có được những cộng sự tài giỏi cùng mình phát triển GHB thời gian qua. Cô tiếp tục truyền tải năng lượng đó đến nhiều đối tác.

Cùng với CEO Ngọc Trinh, ông Đàm Quang Hùng là Diễn giả - Phó Chủ tịch - TGĐ Thingo Group cũng đã có phần chia sẻ nhiều ý nghĩa về việc “đánh thức” tiềm năng, sức mạnh bên trong mỗi cá nhân

 

Sức mạnh nối tiếp sức mạnh, nguồn năng lượng tích cực tiếp tục được Chủ tịch tập đoàn Thingo – Nguyễn Thu Trang “tiếp lửa” ngay trong sự kiện.

Và chính nhờ nguồn động lực ấy cùng sự quyết tâm của mỗi cá nhân đã tạo nên những con số doanh thu đáng mơ ước. Trong khuôn khổ sự kiện lần này, Ca sĩ – Doanh nhân Hương Giang còn “tiếp lửa” vinh danh nhiều cá nhân đạt thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 10/2020.

Ngọc Trinh cũng xuất hiện trao thưởng và chúc mừng những doanh nhân đạt thành tích cao cùng Tổng Giám đốc Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng.

Màn trao thưởng “khủng” cho GĐ Khu vực miền Nam 2 - Phạm Ngọc Trúc Chi với 1 căn hộ chung cư cao cấp trị giá 1.5 tỷ đồng tọa lạc ngay tại TP.HCM.

Đáng chú ý, trong khi Hương Giang vô cùng dễ thương dìu nữ doanh nhân Trúc Chi xuống sân khấu vì bục cao khó đi…

…Thì Ngọc Trinh lại có màn trao thưởng đáng yêu khi ôm hun thắm thiết Giám đốc Chi nhánh miền Nam – Trương Lê Mai Trang

Đừng để khó khăn hôm nay trở thành rào cản khiến bạn chùn bước! Bởi sẽ có lúc chúng ta đối mặt với thử thách và chỉ có sự kiên trì, quyết tâm và ý chí cố gắng mới giúp bạn vượt qua mọi thứ. Hãy nhìn những gì Hương Giang đang phải đối mặt và trải qua, hãy nhìn những hành trình mà Ngọc Trinh đã từng trải để hôm nay cả 2 mỹ nhân ấy đều cùng thành công và phát triển chung 1 đam mê kinh doanh. GHB Corporation nói riêng và Thingo Group nói chúng đang dần cho thấy tiềm lực là một “bệ phóng” thành công lớn cho mỗi cá nhân nếu bạn có sự cầu tiến và dám bứt phá.

Bình luận