Tin mới nhất

Hương Giang diện suit đỏ rực chủ trì họp chiến lược kinh doanh

Những hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp diện suit đỏ quyền lực chủ trì cuộc họp chiến lược kinh doanh của dự án Candy Love được Hương Giang cập nhật trên trang khiến fan suýt xoa vì quá chất.

Với bộ suit ngắn tone đỏ, Hương Giang trông quyền lực và đúng chất CEO

Mới đây, Hương Giang đã có một cuộc họp khẩn cùng với Ban lãnh đạo tập đoàn Thingo Group và các đối tác bàn về những kế hoạch và chiến lược trong thời gian tới để phát triển, đẩy mạnh thương hiệu Candy Love “bay cao bay xa” hơn.

Hương Giang đầy tự tin và thần thái chủ trì cuộc họp

Cuộc họp có sự xuất hiện của Ông Đàm Quang Hùng – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Giám đốc của Thingo Group, Người mẫu Ngọc Trinh - Phó tổng Giám đốc kinh doanh Thingo Group kiêm Cố vấn kinh doanh Candy Love.

Hương Giang cùng trao đổi với Cố vấn kinh doanh Candy Love Ngọc Trinh để tìm ra được những hướng đi nổi bật, hiệu quả nhất trong thời gian tới.

Theo như chia sẻ, cuộc họp kéo dài xuyên trưa từ 9 giờ sáng đến tận 4 giờ chiều. Điều đó cho thấy quy mô, mức độ “nguy hiểm” của dự án lần này, hứa hẹn sẽ là một “quả bom nguyên tử” có sức công phá mạnh trong thời gian tới.

Tuy mới đảm nhận chức vụ điều hành không lâu, nhưng Hương Giang rất am hiểu về từng thỏi son Candy Love. Điều đó cho thấy sự quyết tâm, nghiêm túc và trang bị kỹ lưỡng từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng của “nàng hậu Chuyển giới”.

Một Hương Giang với nhiều thành công như mọi người đã thấy từ trước giờ, cộng thêm sự góp sức của một Ngọc Trinh bản lĩnh gặt hái nhiều thành tựu trong vai trò CEO của GHB thì điều gì đến sẽ đến, rất đáng để mọi người trông chờ.

Có lẽ đây là một hướng rẽ mới nên Hương Giang dành khá nhiều tâm huyết, bởi với cô nàng không có gì mà cô không làm được, chỉ cần mình quyết tâm và tham khảo thêm nhiều ý kiến từ các chuyên gia để có thêm kinh nghiệm. Cô nàng từng chia sẻ tại buổi ký kết thương hiệu và nhận chức CEO: “Giang xin hứa với mọi người Giang sẽ làm hết khả năng của mình để chúng ta đưa doanh nghiệp này gần gũi hơn, chúng ta luôn luôn mong muốn rằng mang chất lượng, sự an toàn và sự tin cậy của sản phẩm đến gần hơn với các tín đồ yêu cái đẹp”.

Hương Giang quan niệm, ai là người phát triển mạnh nhất, ai là người tâm huyết nhất sẽ có được những thành tựu tốt.

Từng chia sẻ về quyết định chọn Candy Love, Hương Giang cho biết xuất phát từ sở thích cá nhân cũng như mong muốn lan tỏa ý thức làm đẹp đến tất cả chị em. Cô nàng cũng cho biết đã bỏ rất nhiều thời gian để xây dựng hình ảnh cá nhân nên việc lựa chọn một thương hiệu an toàn, chất lượng để đồng hành rất quan trọng. Xét trên mọi phương diện thì Candy Love là một lựa chọn đúng đắn.

Cuộc họp diễn ra với rất nhiều kế hoạch sẽ được triển khai trong thời gian tới

Thời gian tới, cô nàng sẽ có dự định mở các cửa hàng để khách hàng có thể tin tưởng đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cũng như là nơi để các đối tác muốn phân phối sản phẩm có thể đến liên hệ trực tiếp. Cô sẽ phát triển Candy Love theo hình thức kinh doanh hệ thống, đây cũng là cơ hội dành cho tất cả mọi người để cùng kinh doanh, cùng “enjoy” cuộc sống, tạo nên một làn sóng của những người phụ nữ độc lập, tự tin, tự chủ.

Cô nàng cũng hé lộ Candy Love thời gian tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm hơn không chỉ là son, để mang lại những giá trị, mang lại sắc đẹp thật nhiều cho chị em phụ nữ và các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.

Bình luận