Tin mới nhất

Từ bỏ vị trí “leader” của một công ty tài chính uy tín, Trưởng đại diện kinh doanh Phùng Bình nhận quả ngọt sau 1 năm gắn bó cùng GHB

Từng giữ vị trí “leader” của một công ty tài chính uy tín nhiều năm với thu nhập ổn định thế nhưng cô nàng Phùng Bình lại quyết định thôi việc để làm điều này. Có người bảo cô điên nhưng nhìn thành quả hiện tại chính là câu trả lời xác đáng mà cô dành cho mọi người.

Đó là Phùng Bình, hiện tại đang là Trưởng đại diện kinh doanh khu vực Hà Nam của GHB sau 1 năm “đầu quân” về chung một nhà cùng CEO Ngọc Trinh. Chia sẻ về cơ duyên đến với GHB, cô nói: “Trong một lần đến chơi nhà của hai người bạn thân, nhìn thấy sự thay đổi của họ, ai cũng xinh đẹp, tự tin và đặc biệt nhiều tiền nên bản thân mình rất tò mò muốn học hỏi bí quyết. Hơn hết, mình vô tình nhìn thấy sản phẩm Beauty Plus ở đó nhìn vô cùng sang trọng và công dụng thì đúng với nhu cầu mình đang cần nên quyết định mua 1 liệu trình dùng thử rồi “trót mê” luôn từ lúc nào không hay sau khi trải nghiệm nó hiệu quả thật sự. Thế là sẵn có máu kinh doanh cùng những lời động viên của 2 cô bạn thân, Bình bén duyên với GHB từ đó.”

Phùng Bình hiện tại đang là Trưởng đại diện kinh doanh khu vực Hà Nam của GHB

Để đến với GHB như hiện tại thì trước đó Phùng Bình từng làm “leader” của một công ty tài chính uy tín hiện nay với mức lương thu nhập tầm 17 triệu đồng. Thời gian đầu, cô nàng làm song song giữa hai công việc để đảm bảo đủ chi tiêu cho cuộc sống, buổi sáng thì làm văn phòng, tối đến thì xin trực page sản phẩm của công ty để học hỏi thêm về sản phẩm, nắm bắt tâm lý khách hàng. Cứ như vậy, cô làm từ ngày này qua ngày khác rồi cùng với sự hướng dẫn của bạn thân, Phùng Bình trót yêu công việc kinh doanh online (KDOL) này từ lúc nào không hay.

Tuy nhiên, do thời gian đầu kinh nghiệm chưa nhiều cũng như hạn hẹp về tài chính nên Phùng Bình gặp không ít khó khăn, không có số vốn lớn để đầu tư cho công việc KDOL này. Từ một nhân viên trực page, cô quyết định đăng ký làm đại diện kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng, sau đó tích lũy dần dần, quay vòng vốn để lên làm Trưởng đại diện kinh doanh. Hơn nữa, do bản chất gần 10 năm gắn bó với công việc công sở thường nhật, nên khi chuyển sang KDOL Phùng Bình cảm thấy quá mới mẻ và lạ lẫm, không có 1 chút kinh nghiệm hoặc hiểu biết nào nên đã khó khăn nay lại khó hơn gấp bội. Ngoài ra, cô cũng không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình bởi họ chưa hiểu được hết bản chất của KDOL, thậm chí họ nghĩ cô điên vì từ bỏ công việc tốt để làm những điều mơ hồ.

Thế nhưng, với việc có máu kinh doanh sẵn trong người nên cô nàng nhanh chóng hòa nhập, kèm theo việc ham học hỏi, tiếp thu những kiến thức về KDOL nên Phùng Bình nhanh chóng thạo việc và dần dần gặt hái từng thành tựu nhất định khiến gia đình từ không đồng tình chuyển sang tự hào và ủng hộ. Hiện tại, Phùng Bình quyết định đầu tư toàn thời gian cho công việc này, vì cô nhận thấy KDOL đem lại cho bản thân nguồn thu nhập chính, giúp cô chủ động về thời gian, từ đó có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, lại không phải sợ cảnh bị tắc đường mỗi sáng sớm hay không sợ bị sếp “soi” như khi đi làm văn phòng.

 

Từ khi bắt đầu KDOL, đã giúp Phùng Bình thay đổi rất nhiều, cô trở nên xinh đẹp hơn từ đó tự tin trong giao tiếp, giúp cô dễ dàng đạt được những mong muốn trong công việc. Đặc biệt, thu nhập tăng đáng kể, cô không phải chắt chiu tính toán chi li trong cuộc sống, mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân mà không phải lăn tăn về giá cả, mua sắm cho gia đình cho ba mẹ những món đồ có giá trị, ngoài ra, cô có thể tha hồ vi vu đến những mảnh đất mà trước đó đã từng ao ước.

Mới đây, Phùng Bình vừa “tậu” cho mình một căn hộ gần 2 tỷ đồng với nguồn thu nhập chính từ công việc KDOL. Cô chia sẻ: “Mình đã mơ ước có nhà từ rất lâu nhưng lực bất tòng tâm, và khi gia nhập GHB thì mơ ước đó càng thôi thúc mình quyết tâm có bằng được, chính vì có mục tiêu và nỗ lực, đến nay mình đã thực hiện được mơ đó, cho đến bây giờ, chỉ nghĩ đến thôi mình vẫn cảm thấy lâng lâng niềm hạnh phúc.”

 

Căn hộ trị giá gần 2 tỷ của Phùng Bình vừa mới “tậu”

Là một người quyết đoán trong công việc nên Phùng Bình làm gì cũng đâu ra đó. Đối với cô, trong công việc hay cuộc sống đã làm thì phải nỗ lực hết sức, còn khi nghỉ ngơi, vui chơi thì cũng phải hết mình, phải dành thời gian tận hưởng cho bản thân, có như vậy kết quả mới như mong đợi.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, Phùng Bình quyết định sẽ hướng tới việc mở rộng kênh, riêng đối với bản thân cô cũng sẽ học hỏi thêm, nâng cao về ADS để hỗ trợ chị em trong team ngày càng vững mạnh, mục tiêu lớn hơn là trong năm nay cô sẽ thăng chức lên Phó Giám Đốc. Ngoài ra, cô nàng còn tham vọng đặt ra mục tiêu tiếp theo sẽ sở hữu nhiều mảnh đất đứng tên mình.

Bình luận