Tin mới nhất

Trấn Thành tặng hơn 700 hộp ‘quà sức khỏe’ tiếp sức mùa dịch cho các y bác sĩ

700 hộp Thanh cơm lứt ngũ cốc Đông trùng hạ thảo HerbSlim trị giá gần 500 triệu đồng được gửi đến các bệnh viện trên địa bàn TP. HCM. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình tiếp sức mùa dịch của Trấn Thành cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, cả nước đang gồng mình chống dịch với nhiều phương án nhằm mau chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, TP. HCM là một trong những điểm nóng với số ca trong cộng đồng chưa có dấu hiệu giảm. Từ 0 giờ ngày 23/8, Thành phố đã thực hiện CT16 tăng cường với sự kiểm soát nghiêm các nhóm đối tượng được phép di chuyển cùng với việc tăng cường thực hiện 5 nhóm giải pháp để kiểm soát dịch bệnh. Yêu cầu người dân không ra khỏi nhà, “ai ở đâu thì ở đó”.

Khi dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh, đội ngũ y bác sĩ… tại các bệnh viện lớn của thành phố lại sẵn sàng đi đầu trong các “trận chiến” chống lại dịch bệnh Covid-19. Họ không ngại xông pha vào các bệnh viện dã chiến, vào tâm dịch kể cả nguy cơ cao bị lây nhiễm bệnh…  để tham gia cứu chữa cho các bệnh nhân Covid-19. Các y bác sĩ đã tạm xa gia đình ròng rã ngày đêm cứu giúp các bệnh nhân, họ thực sự là những “chiến sĩ áo trắng”. Dù vậy, phía sau những lớp khẩu trang in hằn lên mặt, những bộ quần áo bảo hộ nóng bức, mặc trong nhiều giờ vẫn là những nụ cười, sự nhiệt huyết, tận tâm của của lực lượng cán bộ y, bác sĩ sớm mong đẩy lùi dịch bệnh.

Thấu hiểu những khó khăn của mùa dịch, cũng như sự vất vả của các bệnh viện trong thời gian này, Giám đốc điều hành của True Natural – nam nghệ sĩ Trấn Thành đã nhanh chóng gửi tới 20 bệnh viện trên địa bàn thành phố những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Theo đó, hơn 700 hộp Thanh cơm lứt ngũ cốc Đông trùng hạ thảo HerbSlim đang dần được chuyển tận tay các y bác sĩ tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn tiếp thêm năng lượng cho tuyến đầu chống dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn chứa nhiều dinh dưỡng đảm bảo sức khoẻ, bởi các thành phần đều từ thiên nhiên. Được biết, đây là sản phẩm của công ty True Natural Việt Nam phân phối do nam MC hiện đang làm Giám đốc điều hành.

Hơn 700 hộp quà là sản phẩm Thanh cơm lứt ngũ cốc Đông trùng hạ thảo HerbSlim của công ty True Natural Việt Nam được gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Vì tình hình di chuyển vào thời điểm này hết sức khó khăn nên nam nghệ sĩ đã cố gắng để hành trình “tiếp sức mùa dịch” được thực hiện xuyên suốt và nhanh chóng. Những hộp quà nằm trong hành trình "Tiếp sức mùa dịch" đã được gửi đến các bệnh viện như Bv Lê Văn Thiện, Bv Dã Chiến số 3, Bv Dã Chiến số 13, Bv Dã Chiến số 16, Bv Chợ Rẫy, Bv Phạm Ngọc Thạch, Bv Trường ĐH Y dược, Bv Nhi TP.HCM, Bv Nhiệt Đới, Bv Đa khoa Sài Gòn, Bv Trưng Vương, Bv Nhân dân 115, Bv điều trị Covid-19 Bình Chánh số 1, Bv An Bình, Bv Quân y 115, Bv Nhân dân Gia Định,...

Những hộp quà lần lượt được trao đến cho các y bác sĩ tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Được biết, Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim với 2 vị Chà Bông/ Rong Biển ngoài thành phần được chiết xuất từ gạo lứt tinh khiết, kết hợp thêm nhiều loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe, phiên bản mới chứa Đông trùng hạ thảo mang lại giá trị dinh dưỡng cao, giúp nâng cao sức khỏe thể chất, tăng sức đề kháng. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong đó có cả sao Việt vì “ăn đã cái nư vẫn không sợ béo”.

Nổi tiếng là một nghệ sĩ hết lòng với các hoạt động thiện nguyện, trước đó, vợ chồng Trấn Thành cũng đã ủng hộ thuốc và máy thở cho người dân và các y bác sĩ. Trên trang cá nhân, ca sĩ Hari Won từng đăng tải hình ảnh chuyển khoản dưới tên mình và ông xã kèm dòng trạng thái: “Hôm nay là một ngày quá hạnh phúc, giúp người ta là một niềm vui”- nữ nghệ sĩ viết. Đồng thời, giọng ca Anh cứ đi đi còn cho biết thêm ông xã của mình cũng đã chi số tiền lớn để hỗ trợ máy thở và thuốc cho các bệnh nhân điều trị Covid-19 tại bệnh viện và 200 triệu mua máy thở cho bà bầu.

Quản lý Trấn Thành cũng không ít lần tự hào kể lại những việc làm ý nghĩa của nam MC trong mùa dịch. Mặc dù không xuất hiện trực tiếp để trao tận tay bà con nhưng những món quà, hành động thầm lặng đầy ý nghĩa của Trấn Thành khiến người ta xúc động.

Hình ảnh Trấn Thành tham gia chương trình Livestream Thành phố 18h, lan tỏa những giá trị tích cực trong mùa dịch.

Với tình hình hiện tại, mọi người hãy luôn tuân thủ 5K, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và lan toả những điều tích cực để chúng ta sẽ cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn này.

Bình luận