Tin mới nhất

Thức uống thảo dược thiên nhiên “lên ngôi” giúp tăng cường sức khỏe

Đại dịch Covid-19 đang làm thay đổi hành vi tiêu dùng của người Việt, đặc biệt với giới trẻ. Họ bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng những loại thức uống chứa thành phần thảo dược tự nhiên, tiện lợi khi sử dụng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí tốt cho sức khỏe.

Kantar Worldpanel, hãng nghiên cứu thị trường nổi tiếng trên thế giới cho biết, một trong 4 nhu cầu chính của người tiêu dùng hiện tại là tiêu thụ sản phẩm tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó là giá trị tương xứng so với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra để mua sản phẩm. Sự thận trọng trong chi tiêu sau đại dịch sẽ khiến người tiêu dùng đặt câu hỏi, vì sao tôi phải bỏ ra số tiền này để mua một sản phẩm, sản phẩm này có xứng đáng với khoản chi của tôi hay không?

Đa phần người Việt khi được hỏi thì đều sẵn sàng bỏ thêm chi phí để được sử dụng những thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe và những giá trị cùng sự tiện lợi mà sản phẩm đem đến cho cộng đồng. Ví dụ như xu hướng cộng đồng, nhất là giới trẻ đang lựa chọn những thức uống từ nguyên liệu tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe để góp phần phòng dịch.

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với dịch Covid-19, giới trẻ Việt đã nhanh chóng đưa ra “phác đồ” phòng chống dịch cho bản thân và gia đình bằng những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng chính hiện nay.

Bên cạnh khẩu trang, xịt rửa tay sát khuẩn, Cao detox thanh nhiệt – giải độc Cao thanh hoàng cung hiện cũng đang trở thành một trong những thức uống chăm sóc sức khỏe được nhiều người sử dụng cho thấy hiệu quả an toàn. Thậm chí có người còn uống thay nước lọc để đào thải độc tố trong cơ thể mỗi ngày, giúp mang lại sức khỏe tốt.

Nguyễn Dung cho biết, mới uống Cao Detox 2-3 ngày mà cơ thể hết bị nóng trong người, ngoài ra còn giải độc mát gan, cơ thể cũng khỏe khoắn hơn. Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn.

Là một cô nàng rất biết cách chăm sóc bản thân, Trần My chia sẻ thường pha Cao Detox để uống cho cả ngày. Nhờ đó mà da dẻ được cải thiện, không nổi mụn và mịn màng hơn, đánh bay hơi thở có mùi và nhiệt miệng, độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể.

Ngay cả Diễn viên Cao Thái Hà cũng yêu thích dùng Cao detox thanh nhiệt – giải độc Cao thanh hoàng cung. Theo cô, bình thường uống nước không là đã tốt cho sức khỏe rồi mà bây giờ mình uống nước detox nữa lại càng tốt hơn.

Cao detox thanh nhiệt – giải độc Cao thanh hoàng cung cũng là bí quyết được Thanh Trúc “ghiền” uống mỗi ngày. Từ ngày có cao detox này là cô sử dụng mỗi ngày thay cho nước lọc, cảm nhận cở thể khỏe mạnh thấy rõ, da đẹp vì được detox từ bên trong.

Theo tìm hiểu, với chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên gồm: kim ngân hoa, phòng đẳng sâm, bạch truật, sinh địa, thổ phục linh... Cao detox thanh nhiệt – giải độc Cao thanh hoàng cung đang được biết đến là bí quyết được nhiều người lựa chọn không chỉ hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan, giúp cơ thể khoẻ mạnh mà còn hỗ trợ làm giảm các triệu chứng như mẩn ngứa, mụn nhọt, nhiệt miệng lưỡi, nóng nhiệt do chức năng gan kém.

Sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời. Do vậy, trước khi có thuốc đặc trị, để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay, ngoài tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, việc tăng cường hệ miễn dịch qua xu hướng sống khỏe với các thực phẩm, thức uống tự nhiên như Cao detox thanh nhiệt – giải độc Cao thanh hoàng cung là một gợi ý hữu ích để góp phần thanh lọc và chăm sóc cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Bình luận