Tin mới nhất

Nối gót chị gái, ‘mẹ bỉm’ Đoàn Vân chuyển hướng KDOL cùng GHB và gặt quả ngọt

“Mẹ bỉm” Đoàn Vân chia sẻ, cô cảm thấy mình thức thời hơn, bản lĩnh hơn sau khi chuyển hướng sang KDOL cùng công ty GHB. Không chỉ vậy, sau 3 năm “nối gót” chị gái gắn bó cùng công ty, cuộc sống và thu nhập được cải thiện: mua đất, mua nhà và dự kiến sẽ mua xe vào cuối năm nay.

Đó là câu chuyện của “mẹ bỉm sữa” Đoàn Vân, hiện cô đang là Phó Giám đốc khu vực Long Biên - miền Bắc 2 của GHB và là em gái của cô giáo Đoàn Nga (Giám đốc khu vực miền Bắc của GHB), người từng chia sẻ “tậu” xế sang và nhà lầu sau 3 năm gắn bó cùng GHB được nhiều chị em ngưỡng mộ.

Đoàn Vân hiện đang là Phó Giám đốc khu vực Long Biên - miền Bắc 2 của GHB.

Có lẽ nhìn thấy những thành công của chị gái đi trước nên Đoàn Vân quyết định đi theo con đường của chị gái đã chọn để rồi ngày hôm nay những thành quả đạt được đủ để thấy sự lựa chọn ấy là hoàn toàn đúng đắn. Giờ nghĩ lại, Đoàn Vân luôn thầm cảm ơn vì điều đó, đó cũng chính là lý do cô và chị gái luôn “dính nhau như sam” trong mọi việc, nhất là trong kinh doanh.

Đoàn Nga là Giám đốc khu vực miền Bắc của GHB cũng là chị gái của Đoàn Vân đã rất thành công trong công việc KDOL cùng GHB.

Nói là thành quả ngày hôm nay có được là nhờ chị gái có lẽ cũng đúng phần nào. Bởi lẽ, chính chị gái Đoàn Nga là người dắt tay đưa cô vào con đường KDOL này, tuy nhiên, để có được những quả ngọt thì Đoàn Vân cũng đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 3 năm qua. Có thể nói chị gái là người trao cho cô cơ hội, nhưng biết nắm bắt cơ hội và biến nó thành thành tựu thì phụ thuộc vào tiềm lực của bản thân cô mà thôi.

Trước khi đến với GHB, Đoàn Vân từng lựa chọn nghề Hướng dẫn viên du lịch để theo học nhưng vì sức khỏe không đảm bảo nên cô đã chuyển sang học ngoại ngữ và cùng chị gái Đoàn Nga mở trung tâm dạy tiếng Anh. Thế nhưng sau khi lập gia đình thì cô ngưng giảng dạy và cùng chồng lập nghiệp xa quê.

Cuộc sống của những cặp vợ chồng mới cưới thiếu thốn nhiều thứ, lại sống xa quê nên gặp nhiều khó khăn. Thời gian đó Đoàn Vân là hậu phương hỗ trợ cho công việc của chồng – xưởng cơ khí, trông coi sổ sách và nuôi thợ. Sau khi có con thì cuộc sống lại tất bật, bộn bề hơn. Và chính lúc này cô nhận ra nhiều người “đổi đời” nhờ KDOL trong đó có chị gái của mình, mà hơn hết làm công việc này có thể có thời gian chăm sóc con cái và gia đình nên Đoàn Vân đã quyết định bắt tay vào KDOL từ đó.

Đoàn Vân đầu quân về công ty GHB của CEO Ngọc Trinh.

Cũng là người từng có trải nghiệm được những sản phẩm của công ty GHB nên Đoàn Vân rất tin vào sự lựa chọn này. Chất lượng làm nên thương hiệu là có thật. Tuy nhiên, cái gì mới cũng khá bỡ ngỡ và khó khăn bước đầu, cô phải tự học nhiều thứ từ quảng cáo, đến tư vấn khách hàng,... Cũng may bên cạnh có sự hỗ trợ của chị gái nên mọi thứ dần tốt lên.

Đến với một môi trường kinh doanh năng động nên Đoàn Vân đã học hỏi rất nhiều và cũng thay đổi rất nhiều để thích nghi. Làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên cô cũng chăm chút ngoại hình hơn nên ngày càng xinh đẹp. Bên cạnh đó, việc tự mày mò nhiều thứ liên quan đến công nghệ, từ một người không biết gì bây giờ cô có thể nói là rành về máy móc hơn ai hết. Sự tự tin, thức thời và bãn lĩnh là những gì cô có được sau khoảng thời gian gắn bó đủ dài cùng GHB.

Đoàn Vân ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn sau khi bắt tay vào KDOL.

Một người phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu có được sự đồng hành của bạn đời trên từng chặng đường khó khăn mình đi qua. Và Đoàn Vân là một trong số đó, cô may mắn có được ông xã cùng chia sẻ những khó khăn cũng như ủng hộ mọi quyết định của cô. Anh đã từ bỏ công việc kỹ sư cơ khí của mình để về làm cùng vợ, hỗ trợ cô trong khâu chạy quảng cáo. Có lẽ đồng vợ đồng chồng nên công việc ngày càng hanh thông, thu nhập từ đó được cải thiện. Hiện tại, Đoàn Vân có thu nhập rơi vào khoảng 120 -150 triệu/tháng và bên dưới có nhiều đại lý, cộng tác viên đang cùng nhau phát triển từng ngày.

Đoàn Vân định hướng sẽ phát triển rộng mô hình kinh doanh theo hệ thống trong thời gian tới.

Trong cuộc sống, Đoàn Vân luôn quan niệm rằng, số phận là do con người tạo ra, đứng trước những khó khăn mỗi cá nhân nên nỗ lực hết sức và kiên trì với mục tiêu đề ra để rồi có ngày sẽ gặt được thành quả tương xứng.

Và chính quan niệm tích cực ấy đã giúp Đoàn Vân ngày càng thăng tiến trong công việc, nhìn lại chặng đường 3 năm gắn bó cùng GHB với thành quả được tạo ra là có được mảnh đất riêng, có được ngôi nhà riêng rộng rãi cho tổ ấm nhỏ và quan trọng đó là mồ hôi công sức của chính mình thì niềm vui càng nhân đôi. Không dừng lại ở đó, dự kiến vào cuối năm nay Đoàn Vân sẽ mua xe hơi và tiếp tục nâng cấp nhà khang trang hơn trong những năm tiếp. Lộ trình rõ ràng và có sự cố gắng, tin chắc những điều đó sẽ sớm được mẹ bĩm 2 con thực hiện được.

Mới đây, Đoàn Vân chia sẻ mới mua được mảnh đất gần 2 tỉ.

Trong thời gian tới, Đoàn Vân có định hướng sẽ phát triển rộng mô hình kinh doanh theo hệ thống, vì trước đó cô đang làm kinh doanh riêng lẻ là chính, giờ đã đến lúc đủ tiềm lực để xây dựng hệ thống bền vững và cũng mong muốn sẽ đồng hành nhiều hơn nữa với các mẹ bỉm sữa, chị em muốn kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống, cùng nhau lan tỏa tạo thành cộng đồng nữ doanh nhân tự chủ, bản lĩnh.

Bình luận