Tin mới nhất

Ngọc Trinh mời cả 'chuồng' nhà Ốc Thanh Vân đi Úc dẫn chương trình

     Chia sẻ trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân cho biết cô cùng cả "chuồng" nhà mình được Ngọc Trinh mời sang Úc làm sự kiện cho kênh phân phối.

Mới đây, Ốc Thanh Vân được Ngọc Trinh mời đảm nhận vai trò MC cho buổi Hội thảo Kênh phân phối nước ngoài tại Sydney. Điều đặc biệt, cả "chuồng' nhà nữ MC cùng đi với cô trong chuyến lần này.

Nữ MC vô cùng duyên dáng và xinh đẹp với chiếc váy xòe trễ nải xuất hiện tại thảm đỏ chương trình.

Đây là lần thứ 2 Ngọc Trinh chọn Sydney làm điểm tổ chức Hội thảo kênh phân phối nước ngoài, sau sự kiện hồi cuối tháng 6. Ngọc Trinh với tư cách là CEO của GHB đã có những chia sẻ tâm huyết tại sự kiện.

Với kinh nghiệm của người dẫn chương trình lâu năm, Ốc Thanh Vân được Ngọc Trinh tin tưởng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện lần này.

Giám đốc kinh doanh chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi được nhận bằng và phần thưởng tháng 6 và 7 từ CEO Ngọc Trinh vì đạt chỉ tiêu doanh số.

Tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của Á hậu Minh Phương, MC Ốc Thanh Vân, Diễn viên Phan Minh Huyền, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang, Chủ tịch VietBeauty Andy Nguyen.

   Hội thảo với chủ đề "Cùng bạn làm giàu tại Úc" đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc. Sau sự kiện, Ngọc Trinh chia sẻ: "Sydney tuyệt vời quá mọi người ơi.!!!! Lần thứ 2 tổ chức Hội thảo tại Sydney mà vẫn cảm thấy chưa đủ nữa nè. Khách hàng kỹ tính & đáng mến, mua hàng thì không phải nghĩ, đơn nào cũng 800-1000 đô hihi. Đối tác nhiệt & tâm huyết. Yêu lắm lắm. Hẹn gặp ngày mai ở Melbourne nha cả nhà". Hội thảo kênh phân phối nước ngoài sẽ tiếp tục được diễn ra ngày thứ 3 tại Palladium at Crown (Melbourne).

Tối cùng ngày, đêm nhạc "Chuyện của mùa Đông" nằm trong chuỗi sự kiện được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc.

Cả gia đình cùng mẹ Ốc chỉn chu như những chàng hoàng tử và những nàng công chúa tham dự đêm nhạc 'Chuyện của mùa Đông".

Rất đông khán giả đã đến tham dự đêm nhạc đặc biệt này.

Trong chuyến đi lần này, Ốc Thanh Vân được chồng và các con hộ tống. Nữ diễn viên, MC vô cùng hạnh phúc khi đây là lần đầu tiên cả nhà đồng hành cùng cô trong chuyến công tác nước ngoài. Cô hay ví von vui gia đình mình là "chuồng", các con là "bầy đàn".

Các nhóc tỳ được ông xã cô Ốc chăm sóc chu đáo để nữ MC có thể yên tâm làm nhiệm vụ.

Cặp đôi "Ốc - Rùa" diện trang phục đôi năng động, tranh thủ khám phá đất nước Úc xinh đẹp.

Bình luận