Tin mới nhất

Ngọc Trinh - Hương Giang chia sẻ nỗi đau mất mát vụ sạt lở ở Rào Trăng 3

Không chỉ là những cô gái xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng, Hương Giang và Ngọc Trinh còn được biết đến là những người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cứ âm thầm lặng lẽ như thế nhưng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Tối qua, khi Hương Giang có chuyến ghé thăm nhà Ngọc Trinh thì hai cô nàng có buổi livestream trò chuyện cùng mọi người và bất ngờ hai cô nàng tiết lộ sẽ ủng hộ 100 triệu đồng để chia sẻ nỗi đau mất mát cùng với những gia đình gặp khó khăn trong vụ sạt lở ở Rào Trăng 3 và ủng hộ bà con gặp khó khăn trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua.

Trong những ngày qua tin tức liên tục cập nhật về tình hình miền Trung. Quả thật, miền Trung đã chịu rất nhiều đau thương trong suốt mấy tuần qua, không chỉ thiệt hại về của cải, vật chất mà lũ lụt, thiên tai đã cướp đi mạng sống của nhiều người. Mới đây nhất vụ sạt lở nghiêm trọng cướp đi tính mạng của 13 nạn nhân gây thương tâm khắp cả nước.

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ sạt lở

Mưa lũ miền Trung đã gây nên khung cảnh hoang tàn, tan thương cho bao gia đình

Hương Giang và Ngọc Trinh xúc động chia sẻ trên livestream và quyết định mỗi người ủng hộ 50 triệu đồng tiền mặt cho gia đình các nạn nhân khó khăn trong vụ vụ sạt lở, cũng như bà con bị thiệt hại trong đợt lũ lụt tại miền Trung.

Hương Giang chia sẻ thêm: “Như vậy Hương Giang và chị Trinh ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt cho nạn nhân và gia đình nạn nhân, những người gặp khó khăn trong vụ sạt lở ở tỉnh Thừa Thiên - Huế. Thực sự mà nói, Giang không dám kêu gọi nhiều vì Giang và chị Trinh không có một cái quỹ cụ thể nào, vì mình không biết chính xác, vì cái này xuất phát từ thành ý của cả hai mà thôi. Còn mọi người có muốn ủng hộ thì Giang nghĩ trên mạng cũng có rất nhiều quỹ khác nhau, mọi người có thể tìm hiểu, còn riêng Giang và chị Trinh ủng hộ như vậy. Cũng là một cái gì đó Giang muốn chia sẻ sự an yên, mình đang ở thành phố không chịu ảnh hưởng của thiên tai, cũng nhận được những tin vui thì Giang muốn chia sẻ sự may mắn của mình đến những người không may mắn, Giang cũng hi vọng mọi người ủng hộ Giang và chị Trinh lần này. Chia sẻ lên đây để các khán giả của Giang và chị Trinh có muốn giúp đỡ thì có thêm động lực.”

Hai mỹ nhân không chỉ đẹp người mà còn đẹp ở cả tấm lòng khi luôn hướng về đồng bào – nơi có những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ

Như vậy, với số tiền 100 triệu đồng này Hương Giang và Ngọc Trinh sẽ giúp đỡ các gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trong vụ sạt lở thủy điện, phần còn lại sẽ ủng hộ cho bà con trong đợt lũ tại miền Trung vừa qua. Số tiền không quá lớn nhưng cũng không phải là nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của những nữ doanh nhân thế hệ mới

Hương Giang hay Ngọc Trinh đều là những mỹ nhân Việt nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, giỏi giang, giàu có. Và đặc biệt hơn hết là họ còn được nhiều người mến mộ bởi tấm lòng thơm thảo, bởi trái tim luôn hướng về những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống, luôn sẵn sàng đáp lời khi tổ quốc cần. Minh chứng là trong suốt những năm qua, 2 người đẹp luôn âm thầm làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh. Không cần nói đâu xa, mới đây, Hương Giang cũng đã ủng hộ 10 tấn gạo cứu trợ Đà Nẵng hay cùng công ty Candy Love do cô điều hành ủng hộ 200 thùng mì tôm cứu hộ bà con vùng lũ xã A Tiêng,… Còn Ngọc Trinh thì ngoài việc phát quà định kỳ cho bà con nghèo mỗi dịp Tết đến tại quê hương Trà Vinh thì cô nàng luôn cùng công ty GHB đồng hành trong các dự án từ thiện của tập đoàn Thingo như ủng hộ 30 triệu cho quỹ phòng chống Covid-19 trong đợt chống dịch lần 1, ủng hộ 1 tấn gạo trong dự án ATM gạo, ủng hộ trang thiết bị y tế và 1 tấn gạo cứu trợ Đà Nẵng trong đợt chống dịch Covid-19 lần 2, ủng hộ 3 tấn gạo cứu hộ bà con vùng lũ xã A Tiêng,… và có lần cô nàng đã chuyển thẳng 100 triệu đồng tiền cá nhân để chung tay cùng tập đoàn thực hiện dự án cứu trợ Đà Nẵng mùa dịch…

Sự đóng góp của 2 mỹ nhân trong chuyến cứu trợ bà con vùng lũ xã A Tiêng, Quảng Nam

Kỳ vọng rằng sự hợp tác lần này giữa Ngọc Trinh và Hương Giang sẽ tạo được nhiều dấu ấn và đột phá, cũng hi vọng khi 2 tâm hồn đẹp cùng “sáp” lại với nhau thì sự cộng hưởng sẽ được nhân lên gấp bội phần và lan tỏa, truyền cảm hứng đến tất cả mọi người, không chỉ trong công việc mà còn ở khía cạnh vì cộng đồng.

Bình luận