Tin mới nhất

Hương Giang lặng lẽ ủng hộ người dân vùng lũ Miền Trung

Trước tình hình lũ lụt miền Trung ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bà con, nhiều mạnh thường quân trong đó có cả các nghệ sĩ đã có những nghĩa cử hết sức ấm áp. Hương Giang cũng không nằm ngoài số đó, người đẹp lặng lẽ ủng hộ bà con.

Dòng trạng thái được người đẹp đăng tải trên page cầu mong thiên tai nương tay với bà con miền Trung, cầu mong mọi người bình an vượt qua cơn được giai đoạn này.

Dưới ảnh hưởng của ấp thấp nhiệt đới kéo dài, nhiều tỉnh miền Trung đang rơi vào tình trạng cô lập bởi mưa bão và lũ lụt. Nhiều gia đình cũng vì vậy mà đối diện với nguy cơ mất nhà cửa. Thậm chí có những hoàn cảnh tang thương đến mủi lòng như vụ thai phụ bị cuốn đi, hai mẹ con dọn nhà bị điện giật tử vong,…

Trước tình hình thiên tai vô cùng nghiêm trọng như vậy, nhiều mạnh thường quân đã chung tay cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái giúp người cùng “núm ruột” vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhìn hình ảnh những ngôi nhà bị nhấn chìm trong dòng nước lũ mới xót xa cho bà con miền Trung biết bao.

Trước tình cảnh đó, Hương Giang đã vô cùng đau lòng và cũng giống như những lần trước đó, Hoa hậu Chuyển giới đã âm thầm chung tay cùng tập đoàn Thingo cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là người dân vùng xã A Tiêng, Quảng Nam. Mặc cho điạ hình di chuyển khó khăn, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ từ Hương Giang và đoàn đã gắng sức về với bà con xã A Tiêng, Quảng Nam.

 

Tây Giang bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của bão gây mưa lớn, lũ quét.

Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đã đến với người dân mang theo đầy ắp nhu yếu phẩm, mang theo tấm lòng của mỹ nhân cũng như các mạnh thường quân

Hương Giang đã chung tay cùng tập đoàn Thingo cứu trợ đồng bào vùng lũ với giá trị gói cứu trợ lên đến 150 triệu đồng.

Bất chấp những con đường về với núi rừng Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đầy lầy lội, thậm chí là bị chia cắt vì cầu treo gãy, hàng trăm điểm sát lở do lũ quét, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ vẫn gắng sức lên với bà con. Hương Giang và đoàn thiện nguyện đã mang đến những hàng nhu yếu phẩm như: quần áo, sách vở, mì tôm, gạo,… và bồn chứa nước sạch để mong san sẻ với người dân sau cơn lũ quét lịch sử.

Đại diện cho công ty Candy Love của Hương Giang đóng góp 200 thùng mì tôm

Mặc dù những món quà này chỉ giúp cứu đói, cứu rét trong một vài ngày nhưng đó cũng là tình cảm tương thân tương ái mà Hương Giang hay tất cả các mạnh thường quân muốn gửi đến khúc ruột miền Trung.

 

 

Những suất quà cứu trợ đã đến tay người dân, những gương mặt phấn khởi của từng cá nhân khiến ai nấy cũng chạnh lòng. Rất mong những nghĩa cử cao đẹp này sẽ lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân hơn để họ lại đến giúp đỡ bà con nơi đây.

Trước đó, Hương Giang cũng đã quyên góp số tiền lớn để hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19. Theo đó, cô đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng, số tiền này dùng để mua 10 tấn gạo, góp phần hỗ trợ các đối tượng khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng.

Hương Giang cho biết những đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn cảm hứng lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân, mọi người cùng chung tay thì sẽ tạo thành sức mạnh giúp bà con miền Trung vượt qua nghịch cảnh khắc nghiệt.

Với những tình cảm ấm áp này từ Hương Giang nói riêng và các nghệ sĩ Việt cũng như các nhà hảo tâm, tin rằng bà con vùng lũ của chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống sau khi nước rút. 

Bình luận