Tin mới nhất

Gợi ý món quà dành cho sức khỏe và tình thân dịp Tết Đoàn viên

Cùng với chiếc bánh trung thu truyền thống thì tin chắc món ăn này sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho sức khỏe của bạn và người thân nhân dịp Tết Đoàn viên đang đến gần kề.

Trung thu là Tết Đoàn viên! Đây là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình ngồi lại quây quần bên nhau bên miếng bánh tách trà, trao cho nhau những lời chúc cùng những món quà tinh thần ý nghĩa. Trên nhiều diễn đàn, nếu như bên cạnh chiếc bánh trung thu truyền thống thì hiện nay rất nhiều người đã chọn Thanh cơm lứt ngũ cốc kết hợp với Đông trùng hạ thảo – một thảo dược quý từ thiên nhiên làm món quà cho sức khỏe và tình thân nhân dịp này. Điều đặc biệt, món quà này sẽ càng thêm trọn vẹn hơn khi vừa giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nâng cao thể chất, tăng sức đề kháng, vừa giúp thanh lọc và đào thải độc tố bằng chế độ thực dưỡng, lại vừa hỗ trợ kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả thì còn gì bằng!

Cùng với chiếc bánh trung thu thì đây sẽ là món quà đặc biệt để cả nhà cùng nhau nhâm nhi, thay thế cho những bữa ăn phụ hay những người áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân và giữ dáng hiệu quả.

Niềm vui và hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là tìm thấy những món ăn ngon miệng nhưng không kém phần bổ dưỡng giúp nâng cao sức khỏe. Và Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo phiên bản mới với 2 vị Rong biểnChà bông của thương hiệu True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành như thay lời muốn nói, trao gửi yêu thương.

Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo phiên bản mới với 2 vị Rong biển và Chà bông là gợi ý hoàn hảo và ý nghĩa dành cho bạn nhân dịp Tết Đoàn viên.

Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo phiên bản mới với 2 vị Rong biểnChà bông kết hợp từ những loại ngũ cốc bổ dưỡng và thơm ngon như: Gạo lứt, Hạt Điều, Hạt Bí xanh, Hạt Óc chó, Đậu nành, Chà bông, Rong biển, Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm chính là giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm soát cân nặng, giảm cân, giữ dáng và thanh lọc, thải độc rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo phiên bản mới với 2 vị Rong biểnChà bông hứa hẹn mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng hữu ích dành cho khách hàng.

Nói về chất lượng sản phẩm, các chuyên gia đã nhận định, ngoài những thành phần dinh dưỡng đã có từ trước của Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim thì sự xuất hiện đặc biệt của Đông trùng hạ thảo – dược liệu được ưu ái với tên gọi “Vua của các loài thuốc bổ” vô cùng quý hiếm vừa an toàn, vừa mang đến giá trị dinh dưỡng đặc biệt dành cho sức khỏe. Việc sử dụng Đông trùng hạ thảo để tạo ra Thanh cơm lứt ngũ cốc mới rất đặc biệt so với phiên bản cũ trước đó. Đây được xem là đánh dấu một bước đột phá và phát triển mới của thương hiệu True Natural Việt Nam hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, mang lại những giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe.

 

Bộ đôi sản phẩm Thanh cơm lứt ngũ cốc rong biển Đông trùng hạ thảo và Thanh cơm lứt ngũ cốc chà bông Đông trùng hạ thảo sẽ là món quà vô giá cho sức khỏe.

Với thiết kế tinh tế cùng chất lượng vượt trội, rất nhiều người đã chọn bộ đôi sản phẩm này làm món quà cho sức khỏe và nh thân không chỉ dịp Tết Đoàn viên!

Có thể nói, Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo phiên bản mới với 2 vị Rong biểnChà bông mang đến những giá trị dinh dưỡng cao, giúp nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường sức đề kháng mà không quá “áp lực” lên cân nặng khi ở nhà quá nhiều, ít được vận động. Đây sẽ là món quà giá trị mà bạn không nên bỏ lỡ dành cho những người thân yêu!

Bình luận