Tin mới nhất

Giữa tâm dịch, True Natural ra mắt bộ 5 sản phẩm mới, trợ giá để toàn dân sử dụng

Dịch bệnh phức tạp, trong khi nhiều doanh nghiệp phải tạm ngưng kinh doanh, thu gọn hoạt động sản xuất, hạn chế phát triển sản phẩm để cắt giảm chi phí... thì True Natural lại bất ngờ “chơi lớn” khi ra mắt bộ 5 sản phẩm mới, lại còn trợ giá “có 1-0-2” để toàn dân sử dụng.

Sự bùng phát mạnh của làn sóng Covid-19 lần thứ tư cùng với các đợt giãn cách liên tiếp khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Theo Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường trong 8/2021 là 85,5 nghìn doanh nghiệp, tăng 24,2% so với cùng kỳ năm 2020.

Thực tế trên đã khiến nhiều doanh nghiệp ngán ngẫm, bỏ cuộc. Tuy nhiên, vẫn có không ít doanh nghiệp biến khó khăn thành cơ hội để vươn mình phát triển bền vững bằng việc điều chỉnh chiến lược, bám sát vào nhu cầu thực tế của xã hội. Và True Natural là một minh chứng như thế, doanh nghiệp hiện là một trong những thương hiệu đã và đang cho thấy sức bền cũng như giá trị thiết thực đối với cộng đồng thông qua việc liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe an toàn, có nguồn gốc từ các thành phần đông y thiên nhiên.

Hiện tại, True Natural được điều hành bởi Giám đốc Huỳnh Trấn Thành

Nhận định sức khỏe là nền tảng quan trọng giúp đẩy lùi dịch bệnh, True Natural đã mạnh dạn phát triển thêm nhiều sản phẩm ý nghĩa để trao đến khách hàng. Bằng chứng là trong khi nhiều doanh nghiệp phải dừng kinh doanh, thu gọn hoạt động sản xuất, hạn chế phát triển sản phẩm để cắt giảm chi phí vì dịch bệnh, True Natural lại bất ngờ “chơi lớn” khi tiếp tục ra mắt bộ 5 sản phẩm mới, lại còn có chương trình trợ giá hấp dẫn để toàn dân sử dụng.

Mỗi sản phẩm ra mắt lần này của True Natural được ví như một “chiến binh” thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu nhất trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.

Đây là lần đầu tiên True Natural quyết định thực hiện trợ giá bất ngờ cho khách hàng lên đến 35%. Kinh doanh không lợi nhuận và xem sức khỏe khách hàng chính là lợi nhuận đắt giá, True Natural xem hoạt động lần này như 1 lời tri ân đặc biệt để gửi đến tất cả người dân Việt Nam, cùng chung sức vào công cuộc chống dịch với tất cả đội ngũ tuyến đầu, Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Theo tìm hiểu, bộ 5 sản phẩm mới của True Natural lần này được xem là “bộ 5 chiến binh thế kỷ” đồng hành chống dịch, bao gồm: Viên uống Xuyên Tâm Liên; Xịt họng Keo ong; Tinh dầu xông Thảo dược True Natural; Nước súc miệng Thảo mộc 24/7; Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7.

Với thành phần chính là xuyên tâm liên chứa hợp chất andrographolides có đặc tính kháng viêm, kháng virus và chống oxy hóa... kết hợp cùng nhiều vị thảo dược thiên nhiên khác, Viên uống Xuyên Tâm Liên hỗ trợ giúp bổ phế, giảm ho, loãng đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài.

GS. TS. Phạm Gia Bình - nguyên trưởng khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai – Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam nêu rõ quan điểm riêng của giáo sư là có thể xem xét sử dụng vị Xuyên Tâm Liên rộng rãi cho bệnh nhân, vì đây là vị thuốc Y học cổ truyền thông dụng đã được sử dụng nhiều và từ lâu cho các bệnh nhân viêm đường hô hấp, cần giảm bớt tình trạng lạm dụng kháng sinh trong điều trị Covid -19 hiện nay.

Sở hữu thành phần keo ong - Là hỗn hợp đặc biệt được ong mật tiết ra từ quá trình hút nhựa cây và cần mẫn nhào nặn với nước bọt của ong tạo nên kết hợp chiết xuất cối xay, tinh dầu cỏ bạc hà... Xịt họng Keo ong True Natural tốt cho người bị ho, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản, hỗ trợ bảo vệ vùng họng – nơi được xem là “chốt chặn” virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.

Tinh dầu xông thảo dược True Natural với chiết xuất tinh dầu bạc hà, tràm, khuynh diệp cùng nhiều tinh dầu thảo dược thiên nhiên khác không chỉ làm thơm, khử mùi, làm sạch không khí, còn giúp kháng khuẩn, kháng mạt bụi nhà và nấm mốc. Khi sử dụng Sauna (xông hơi), sản phẩm sẽ giúp không khí trong lành hơn, cải thiện chất lượng chức năng hô hấp: ngủ ngon hơn, hô hấp tốt hơn.

Nước súc miệng Thảo mộc 24/7 với chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên ngoài khả năng hỗ trợ làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa và phòng chống vi khuẩn xâm nhập, còn hỗ trợ xử lý, phòng chống các bệnh về răng miệng...

Với thành phần chiết xuất lá xoài, bạc hà, long não và thành phần Nano bạc kháng khuẩn... Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7 vừa hỗ trợ khử sạch vi khuẩn trên tay, bề mặt, ngăn ngừa virus xâm nhập, vừa dùng để sát khuẩn hàng ngày, sát khuẩn vết thương hở... Đặc biệt, còn dùng được cho trẻ em trên 6 tháng tuổi (dưới sự kiểm soát của người lớn tránh xịt vào mắt miệng).

Bộ sản phẩm là bước đột phá ý tưởng phù hợp với tình hình thực tế, được xem là bộ giải pháp về sức khỏe đồng hành cùng Chính phủ, đồng hành cùng người dân trong quá trình cùng nhau phòng chống dịch, để tránh tối đa mức độ lây nhiễm. Đây là những sản phẩm chú trọng vào vấn đề viêm đường hô hấp, có thể gây ra do virus Corona, tác nhân gây ra dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó những chính sách ưu đãi, trợ giá thiết thực, lấy sức khỏe khách hàng làm lợi nhuận phát triển đã giúp True Natural ghi điểm trong lòng khách hàng. Đây là điều không phải doanh nghiệp nào cũng đủ sức làm được, nhất là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay lại càng hiếm. Tin rằng, với những tâm huyết và giá trị mà True Natural đang trao gửi sẽ lan tỏa nguồn động lực ý nghĩa, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Bình luận