Tin mới nhất

Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên Nguyễn Giang hạnh phúc nhận xế tiền tỉ từ CEO Ngọc Trinh

Sau nhiều cố gắng, cuối cùng Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Trung - Tây Nguyên Nguyễn Giang cũng nhận được trái ngọt là một món quà trị giá khủng - chiếc xế hộp tiền tỉ từ CEO Ngọc Trinh.

Mới đây, trong sự kiện “Lễ công bố sản phẩm mới & Tân Đại sứ thương hiệu Diamond White”, Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Trung - Tây Nguyên Nguyễn Giang vô cùng hạnh phúc và xúc động khi nhận món quà là một chiếc xe trị giá hơn 1,5 tỉ đồng từ CEO Ngọc Trinh.

Cô nàng Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Trung - Tây Nguyên hạnh phúc trên sân khấu nhận tượng trưng chiếc chìa khóa xe từ CEO Ngọc Trinh.

Cô nàng được 2 MC Nguyên Khang và Kiều Ngân phỏng vấn ngay tại sân khấu, bởi lẽ cô thật may mắn với phần thưởng to lớn này.

Sau khi nhận món quà trị giá khủng, trên trang cá nhân người đẹp đã đăng tải dòng trạng thái thật dài cho biết bản thân đã nỗ lực rất nhiều trong suốt thời gian gắn bó cùng công ty và cuối cùng sự cố gắng ấy cũng đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đối với những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô để cô có được thành quả như ngày hôm nay. “Một chặng đường đã đi qua 3 năm gắn bó với GHB khó khăn vất vả có những lúc muốn từ bỏ thì kênh phân phối cty lại động viên cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn và thành quả từ những sự cố gắng đó đã được ghi nhận.” – Nguyễn Giang chia sẻ.

 

Nguyễn Giang xúc động chia sẻ trên trang cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn đến những người “dẫn dắt”, đến đồng đội.

Đồng đội đã luôn đồng hành, sát cánh cùng cô để cô có được ngày hôm nay.

Dù đã là mẹ 3 con nhưng Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên vẫn sở hữu body gợi cảm và ngày càng xinh đẹp.

Theo đó, chiếc xế hộp được Ngọc Trinh trao cho Nguyễn Giang đó là chiếc xe hiệu Vinfast Lux SA 2.0 Plus trị giá 1.5 tỉ đồng. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, đây là chiếc xe thứ 3 đã được Ngọc Trinh trao cho hệ thống kênh phân phối của GHB Corporation trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Sau khi nhận tượng trưng thì Nguyễn Giang chính thức sở hữu chiếc siêu xe này. Nữ doanh nhân được Ông Đàm Quang Hùng – Phó TGĐ Thingo Group trực tiếp trao chìa khóa xe.

Chiếc xe hiệu Vinfast Lux SA 2.0 Plus trị giá 1.5 tỉ đồng từ nay sẽ đồng hành cùng Giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên Nguyễn Giang

Nữ Giám đốc kinh doanh khu chi nhánh Trung – Tây Nguyên Nguyễn Giang hạnh phúc cùng bạn bè trong ngày nhận xe.

Đây là phần thưởng vô cùng giá trị dành cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Giám đốc Nguyễn Giang trong suốt 3 năm gắn bó cùng GHB, mong rằng khi có thêm “ngựa chiến” đẳng cấp này, Giám đốc Nguyễn Giang sẽ luôn thành công với những mục tiêu trước mắt.

Gắn bó cùng GHB từ những ngày đầu, Giám đốc Nguyễn Giang đã rất nỗ lực và sự nỗ lực ấy của cô nàng đã được Ban lãnh đạo công ty GHB nhìn thấy và ghi nhận bằng những phần thưởng xứng đáng. 

Không chỉ xe, phần thưởng bằng hiện kim lên đến mấy trăm triệu cũng từng được thưởng cho cô nàng Giám đốc tài ba này tại các sự kiện của công ty.

Các thủ lĩnh của GHB luôn không làm người ta thất vọng, càng về những tháng cuối năm các nàng càng bứt phá. 2020 là một năm không hề dễ dàng với nền kinh tế, nhưng cùng với chiến lược rõ ràng, chi tiết của Ban lãnh đạo, GHB vẫn đang tiến từng bước vô cùng vững chắc, minh chứng là những con số thu về và những con số chi thưởng “khủng” mà công ty đã trao tặng cho các cá nhân.

Hãy dám theo đuổi đam mê, nỗ lực hết sức, thành công sẽ ghé thăm bạn như cô nàng Giám đốc kinh doanh Nguyễn Giang này!

Bình luận