Tin mới nhất

Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB Dương Thùy tặng 100 suất quà cho hoàn cảnh khó khăn mùa dịch

Nhằm hỗ trợ và chia sẻ với những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB Dương Thùy đã trao tặng 100 suất quà thiết yếu cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nơi cô sinh sống.

Ngày 25/8, Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB Dương Thùy đã trực tiếp trao tặng 100 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội. Mỗi suất quà bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 kg đậu phộng. Ngoài ra, với những trường hợp khó khăn ở những nơi khác nếu có đủ điều kiện cô chủ động chuyển khoản tiền mặt để hỗ trợ phần nào những khó khăn của họ, trang trải chi tiêu trong mùa dịch.

Nữ Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB đã đích thân chuẩn bị những suất quà thiết yếu đầy ý nghĩa cho bà con khó khăn trên địa bàn nơi cô sinh sống.

Đợt này, cô chuẩn bị 100 suất quà bao gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn và đậu phộng. Đây đều là những quà tặng thiết thực và cần thiết trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hiện nay, trước ngày phát quà cô đã đăng thông tin trên trang cá nhân của mình để mọi người đăng ký và khi được xác nhận thì sẽ đến tận nhà cô để nhận quà. Khi nhận quà, ngoài việc xịt sát khuẩn tay, người dân đến nhận quà theo từng người, đồng thời giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang y tế.

Buổi phát quà diễn ra nhanh chóng và đảm bảo công tác an toàn, phòng chống dịch bệnh.

Đây là tình cảm, món quà vô cùng ý nghĩa, mang tính chia sẻ của nữ Giám đốc trẻ trên địa bàn nơi cô sinh sống, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của truyền thống dân tộc ta. Qua đó, phần nào giúp cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vượt khó khăn, chung tay cùng đất nước thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, đây là số tiền cô tiết kiệm được trong quá trình kinh doanh và để riêng ra làm quỹ cho những hoạt động thiện nguyện riêng của cá nhân. Trước đó, Dương Thùy đã cùng công ty GHB tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và cá nhân cô cũng quyên góp rất nhiều vào các quỹ thiện nguyện để chung tay cùng mạnh thường quân giúp đỡ những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

Dương Thùy hiện đang là Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB.

Nữ Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB chia sẻ: Sống trong đời sống cần có một tấm lòng... Trong cuộc sống này, không phải ai cũng may mắn có được cho mình sự đủ đầy, trọn vẹn. Dương không có gì nhiều, chỉ mong góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ những người lao động, các sinh viên tỉnh khó khăn đang bị mắc kẹt không về nhà được, những gia đình khó khăn không lao động được hoặc công ty cho nghỉ làm vì dịch bệnh, không làm là không có ăn… Hi vọng, những suất quà nhỏ bé này có thể sẽ cứu được nhiều người vượt qua khó khăn bằng bữa cơm ấm tình người.

Dương Thùy cũng không quên “Cầu mong đại dịch sớm qua” để mọi người có thể trở lại nhịp sống thường nhật, được bình an.

Dương Thùy được biết đến là Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB – một công ty kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, do Ngọc Trinh điều hành. Sau 5 năm kinh doanh thì hiện tại hệ thống kênh phân phối của Dương đã có hơn 200 thành viên ở khắp các tỉnh miền Bắc, thu nhập trung bình mỗi tháng rơi vào khoảng 100 – 200 triệu.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, cô cũng được biết đến là một cô đồng xinh đẹp, yêu thích những nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt. Có lẽ là một người hướng Phật nên Dương Thùy luôn quan niệm rằng khi bản thân cho đi những thứ tốt đẹp mình sẽ nhận lại được những thứ tốt đẹp tương xứng.

Dương Thùy cho biết, cô đang lên kế hoạch để tặng một đợt quà nữa cho bà con vì còn quá nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, hàng ngày có hàng chục người gọi điện, nhắn tin đến để mong được giúp đỡ”, đây là động lực giúp cô cố gắng làm việc mỗi ngày để có thể có nhiều chi phí hơn duy trì các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Bình luận