Tin mới nhất

F0 phản hồi tích cực về bộ 5 sản phẩm của True Natural

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, bộ 5 sản phẩm của thương hiệu True Natural Việt Nam đã liên tục cháy hàng cũng như nhận được sự phản hồi tích cực của F0 trong quá trình cách ly và điều trị Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi. Trải qua cơn đại dịch này, thứ quý giá nhất đối với chúng ta vẫn chính là sức khoẻ. Và dĩ nhiên, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên vẫn là những ưu tiên hàng đầu của người dân để góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Điều đặc biệt, sự ra đời của “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” đến từ thương hiệu True Natural còn có ý nghĩa tuyệt vời dành cho F0 trong hành trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Bộ 5 sản phẩm “đồng hành cùng F0” của True Natural nhận được sự phản hồi tích cực.

Theo nhiều F0, bộ 5 sản phẩm này bao gồm: Viên uống Xuyên Tâm Liên; Xịt họng Keo ong; Tinh dầu xông Thảo dược; Nước súc miệng Thảo mộc 24/7; Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7 đã giúp họ rất nhiều trong quá trình “vật lộn” với virus SARS-CoV-2. Đa số các F0 cho rằng, bộ 5 sản phẩm của True Natural Việt Nam chính là “trợ thủ” đắt lực và “cứu tinh” của họ để nhanh chóng thoát khỏi F0.

Sau khi phát hiện mình là F0, cùng với việc tích cực điều trị theo hướng dẫn, chị P.T.T đã kết hợp sử dụng bộ sản phẩm. Chỉ sau 2 ngày xịt họng, uống Xuyên tâm liên, xông tinh dầu, súc miệng thì không còn đau họng, sổ mũi nữa, các triệu chứng đã thuyên giảm, nhờ đó chị đã hết F0 nhanh hơn. Chị rất vui mừng và cảm thấy may mắn khi từ đây bản thân và gia đình đã có bộ 5 sản phẩm rất tốt của True Natural đồng hành chống dịch.

Sau khi phát hiện cả nhà mình F0, chị T.L đã sử dụng bộ 5 sản phẩm “Đồng hành cùng F0” của True Natural. Chị cho hay, sau 5 ngày liên tiếp dùng các sản phẩm theo hướng dẫn cụ thể cùng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, gia đình chị đã hoàn toàn bình phục.

Nổi bật lên trong đó, chị H.T.T.H – một F0 32 tuổi, đến từ TP.HCM đã bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội về nhật ký điều trị F0 của mình trong giai đoạn “bình thường mới”. Chị chia sẻ, khi vừa phát hiện F0 thì chị đã dùng 1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên Viên uống Xuyên Tâm Liên để hỗ trợ điều trị cảm, ho, đau họng. Chị kết hợp dùng Xịt họng Keo ong Trunatural 1 ngày 4 lần, mỗi lần xịt 4 giọt để bảo vệ vùng họng, từ đó giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, chị vẫn không quên xông mũi với Tinh dầu xông thảo dược True Natural để đẩy sạch virus trong khoang mũi, khoang miệng ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, chị cũng thường xuyên dùng Nước súc miệng Thảo mộc 24/7 và xịt khuẩn bàn tay với Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7 để bảo vệ toàn diện cơ thể.

Nhờ có bộ 5 sản phẩm của True Natural mà chị H.T.T.H đã vượt dịch thành công “sau 5 ngày vàng” tự cách ly và điều trị Covid-19 tại nhà. Theo chị H, sau khi hết bệnh chị còn giới thiệu đến bạn bè bộ 5 sản phẩm này và mọi người cũng đều hồi phục. Và hiện tại mặc dù đã hết F0 nhưng chị vẫn cùng người thân trong gia đình sử dụng bộ 5 sản phẩm này mỗi ngày để duy trì bảo vệ sức khỏe toàn diện, tránh trường hợp tái nhiễm không mong muốn trước những biến thể mới nguy hiểm như hiện nay.

Không những thế, “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của True Natural Việt Nam còn để lại phản hồi tốt khi được đội ngũ y bác sĩ và các F0 nằm trong chiến dịch “True Natural đồng hành cùng F0” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Được biết, Giám đốc điều hành Trấn Thành đã chỉ đạo công ty True Natural Việt Nam gửi tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ 500 sản phẩm gồm bộ 5 chiến binh cùng 100 Gói thuốc A theo hướng dẫn của Bộ Y tế với tổng trị giá 162.200.000 đồng.

Các F0 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vui mừng khi nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của True Natural Việt Nam với bộ 5 sản phẩm thiết thực.

Bộ 5 sản phẩm của True Natural cũng nhận được sự đánh giá cao từ đội ngũ y bác sĩ cũng như giới chuyên gia trong việc cùng người dân an tâm vượt qua dịch bệnh giai đoạn “bình thường mới”.

Từ những phản hồi tích cực của F0 về bộ 5 sản phẩm, có thể nói “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của thương hiệu True Natural Việt Nam hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe hệ hô hấp, từ đó góp phần chống chọi với dịch bệnh Covid-19 an toàn và hiệu quả.

Bộ 5 sản phẩm của True Natural chính là những sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” cũng như chiến dịch “Đồng hành cùng F0” của True Natural Việt Nam, vui lòng truy cập:

Truy cập vào nhóm: https://www.facebook.com/groups/donghanhcungf0/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận