Tin mới nhất

Được ‘tung hô’ tiêu diệt virus SARS-CoV-2: Máy diệt khuẩn Comm Together có ‘thần thánh’ như lời đồn?

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện rầm rộ về một loại máy diệt khuẩn không khí - Virus công nghệ Bio-Plasma có tên Comm Together được cho là có khả năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 trong không khí ở phạm vi 3 mét. Tại sao sản phẩm này lại được mọi người “tung hô” đến như vậy?

Chất lượng không khí là yếu tố quan trong ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Điều này ngày càng quan trong hơn khi chúng ta biết rằng virus SARS-CoV-2 có thể tồn tại trong không khí trong thời gian lâu hơn và ở các khoảng cách xa hơn là người ta tưởng lúc ban đầu. Ngoài việc tiếp xúc gần gũi với những người bị nhiễm bệnh và các bề mặt bị ô nhiễm, khả năng lây lan Covid-19 cũng có thể xảy ra qua các hạt bay trong không khí ở môi trường trong nhà, trong một số trường hợp còn xa hơn phạm vi 2 mét (khoảng 6 ft) như đã được khuyến khích bởi các đề nghị về giãn cách xã hội.

Để giảm khả năng lây nhiễm Covid-19 trong không khí đòi hỏi các giải pháp kiểm soát không khí chuyên sâu hơn các giải pháp đơn giản như tăng cường thông gió với không khí ngoài trời hay làm sạch không khí,...Và một trong những giải pháp được khách hàng truyền tai nhau trong thời gian gần đây đó là sử dụng máy diệt virus Covid-19 trong không khí trong phạm vi 3 mét đầu tiên được FDA công nhận - Máy diệt khuẩn không khí Comm Together.

Máy diệt khuẩn không khí Comm Together

Được biết, FDA được viết tắt của các từ Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. FDA là cơ quan giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ và ngược lại. Những hàng hóa thường bắt buộc phải có Giấy chứng nhận FDA khi nhập khẩu vào Mỹ là: thực phẩm, sản phẩm y tế như thuốc, thiết bị, các sản phẩm sinh học,...

FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát, những quy định về chuẩn FDA là cực kỳ nghiêm ngặt. Vì vậy, thiết bị này có được chứng nhận của FDA là “bảo chứng” cho chất lượng và độ an toàn.

Máy diệt khuẩn không khí Comm Together được FDA công nhận về khả năng diệt virus Covid-19 trong không khí trong phạm vi 3 mét.

Bên cạnh đó, ngoài chứng nhận FDA, thiết bị Comm Together đã được các viện nghiên cứu quốc tế cấp đầy đủ các chứng chỉ xác nhận và chất lượng sản phẩm trên toàn cầu (Chuẩn Châu Âu CE, IC, FC...). Theo tìm hiểu, CE là từ viết tắt của Conformite Europeenne hay chính là chứng nhận CE Marking. Sản phẩm có chứng nhận CE tức là nó đã tuân thủ đúng luật pháp của liên minh châu  EU và được tự do buôn bán trên thị trường các nước này.

Khi sản phẩm được đóng dấu CE có nghĩa là nhà sản xuất tuyên bố chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với sản phẩm của họ về mọi mặt pháp lý. CE cũng được xem là "hộ chiếu thương mại" để sản phẩm có thể bước chân vào thị trường EU. Đặc biệt, CE còn là chứng nhận cho sự an toàn và chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng - đây còn được gọi là "Biểu tượng của chất lượng sản phẩm".

Với công nghệ Mỹ Bio Plasma và được sản xuất tại Hàn Quốc, khả năng tiêu diệt được virus mới 99,64% chỉ trong 10 phút do tổ chức Kr Biotech Co., Ltd một xác minh kiểm tra thử nghiệm virus Covid-19, máy diệt khuẩn Comm Together giúp làm sạch không khí: khử bào tử nấm mốc, hạt bụi mịn và tiêu diệt mầm bệnh; Loại bỏ những chất gây dị ứng, hơi hóa chất, chất ô nhiễm trong nhà, các chất độc hại (Benzene, Chloroform, khí gas, sơn…); Khử mùi hôi, khói; Không tạo OZONE gây hại cho con nên an toàn tuyệt đối; Chống muỗi, côn trùng.... Mang lại nguồn không khí sạch và không gian trong lành, tăng cường hệ miễn dịch ngăn ngừa dị ứng và các bệnh về viêm đường hô hấp. Rất thích hợp cho các tiệm nail/ salon tóc/ môi trường làm việc hoá chất...

  

Sản phẩm đã cùng người dân Việt xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường để bảo vệ sức khỏe.

Hiện nay, sản phẩm được lưu hành hợp pháp và đang sử dụng ở hơn 200 bệnh viện của Hàn Quốc và được nhiều người tiêu dùng ở các nước tiên tiến tin dùng. Điều đó là minh chứng xác thực nhất về tác dụng của máy diệt khuẩn Comm Together mang lại.

Tại Việt Nam, trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, rất nhiều khách hàng đã tìm mua sản phẩm này, trong đó có cả những doanh nhân, người nổi tiếng trong Vbiz như: Giang Hồng Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc, Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thu Trang, Á hậu Thùy Giang, Á hậu Xuân Trang, Người mẫu Đăng Thư, Chuyên gia trang điểm Trần Quốc Huy,...

 

Rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng Vbiz đã tìm mua máy diệt khuẩn Comm Together.

Vì công dụng “có một không hai” này, mà máy diệt virus Comm Together tại thị trường Việt Nam đã được làm giả, làm nhái rất nhiều và được chào bán với nhiều loại giá khác nhau, điều đó đã làm loạn thị trường và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và chất lượng của máy diệt khuẩn Comm Together chính hãng. Chính vì vậy, là một khách hàng thông thái bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng để tránh ảnh hưởng đến việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình nhé! 

Bình luận