Tin mới nhất

Chuyên gia lý giải: “Tinh chất vàng” Nano Curcumin trong nghệ là hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia, việc điều chế thành công tinh nghệ Nano Curcumin được xem là một bước tiến dài trong ngành công nghệ y học hiện đại, khai thác trọn vẹn “tinh chất vàng” từ củ nghệ giúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị gấp 40 lần so với Curcumin và gấp rất nhiều lần so với tinh bột nghệ thông thường.

Các nghiên cứu đã chỉ ra, Curcumin là một chất có trong nghệ được xem là thành phần có khả năng chống oxy, chống viêm kháng khuẩn vô cùng mạnh (vì chứa 95-99% curcuminoids – gồmcurcumin, desmethoxycurcumin và bisdesmethoxycurcumin). Chất Curcumin thường được sử dụng hỗ trợ điều trị những bệnh lý về tiêu hóa và dạ dày như viêm đại tràng, viêm loét dạ dày rất hữu hiệu.

Curcumin là chất quan trọng nhất trong củ nghệ, giúp giảm thiểu các tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể.

Với những điểm nổi bật của tinh chất Curcumin thì cả bột nghệ, nghệ tươi Curcumin thường, Nano Curcumin đều mang đến những hiệu quả có ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, đối với tinh bột nghệ thường thì các phân tử Curcumin có cấu trúc còn khá lớn nên không tan trong nước cũng như hấp thụ vào cơ thể khá kém (chỉ khoảng 2%), đạt độ khả dụng kém. Để biết vì sao sử dụng Nano Curcumin lại hiệu quả nhất, các chuyên gia đã đưa ra những ưu điểm nổi trội của Nano Curcumin so với bột nghệ, nghệ tươi và Curcumin thường.

Theo đó, Curcumin trong Nano Curcumin hoàn toàn tinh khiết đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất và tinh dầu, tránh gây ra kích thích dạ dày làm cho tình trạng viêm loét dạ dày trở lên trầm trọng hơn. Nano Curcumin còn có ưu điểm về kích thước Nano siêu nhỏ nên có thể dễ dàng thẩm thấu vào máu một cách nhanh chóng, điều này giúp quá trình điều trị được phát huy hiệu quả tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Bên cạnh đó, Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ từ 50mm – 70mm giúp phân tán tốt trong nước tăng gấp 8.000 - 10.000 lần so với Curcumin thường. Chính vì thế, khả năng hấp thu của Nano Curcumin vượt trội so với Curcumin thông thường đạt trên 95%.

Ưu điểm vượt trội của Nano Curcumin so với Curcumin thường, bột nghệ, nghệ tươi.

Theo các nghiên cứu, Nano Curcumin với khả năng vượt trội hơn hẳn về mức độ hấp thu, hiệu quả nhanh hơn so với Curcumin thông thường hiện đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều chuyên gia, người bệnh tin dùng trong phòng và điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe. Nano Curcumin có khả năng kháng viêm và làm lành những ổ loét ở niêm mạc dạ dày, đồng thời ức chế 65 chủng vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Vì vậy, hoạt chất Nano Curcumin có tác dụng hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về dạ dày.

Hiện nay, nhiều sản phẩm cũng đã đưa thành phần Nano Curcumin vào trong sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất. Và Viên dạ dày tinh nghệ Nano – Cuma Notech của thương hiệu True Natural Việt Nam là sản phẩm được bào chế thành công từ Nano Curcumin. Được biết, thành phần Nano Curcumin từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có mặt trong Cuma Notech đã được kiểm định và khẳng định chất lượng nên sản phẩm hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin dùng.

Thành phần Nano Curcumin trong Cuma Notech có khả năng nâng độ hấp thu trên 95%, phát huy hiệu quả nhanh gấp 40 lần tinh nghệ thông thường và không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và không bị chuyển hóa ở gan. Nhờ công nghệ vượt bậc này, Cuma Notech khác hẳn so với những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý dạ dày có thành phần Nano Curcumin được quảng cáo trên thị trường.

Viên dạ dày tinh nghệ Nano – Cuma Notech được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên gồm: Nano Curcumin, chiết xuất cam thảo, vỏ nang gelatin, dầu đậu nành, sáp ong trắng, dầu cọ, lecithin...  Sản phẩm có thể hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng đau dạ dày như: giảm các triệu chứng đau thượng vị, ợ chua; hỗ trợ giảm hiện tượng trào ngược dạ dày, thực quản; hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng và phù hợp với người cần phục hồi vết thương cho bênh nhận sau mổ, sau chấn thương...

Sự kết hợp của bộ đôi Nano Curcumin và chiết xuất Cam thảo trong Cuma Notech mang đến tác động kép. Đồng thời khắc phục tất cả nhược điểm của Curcumin thông thường, giúp bệnh nhân đau dạ dày tận dụng gần như tối đa tác dụng của “tinh chất vàng” từ củ nghệ.

Sản phẩm hiện đang được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng sử dụng để hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Với lợi thế công nghệ cao, cùng quy trình bào chế nghiêm ngặt, Viên dạ dày tinh nghệ Nano – Cuma Notech là một trong những bước tiến đột phá nhất cho việc nghiên cứu hướng đi mới cho bệnh nhân dạ dày. Sản phẩm được biết đến có thể hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng đau dạ dày hiệu quả và được Bộ Y tế cấp phép số 1470/2021/XNQC-ATTP, được các chuyên gia đánh giá cao, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận