Tin mới nhất

Chuyên gia khuyên rằng, súc miệng thường xuyên để phòng bệnh trong mùa dịch

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và tốc độ lây lan nhanh chóng. Vì thế, ngoài tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K, các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo nên phòng bệnh kỹ bằng việc rửa tay thường xuyên, súc miệng, xịt họng bằng nước sát khuẩn...

Mặc dù Tổ chức y tế thế giới WHO và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh CDC đều chưa khuyến cáo việc sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn là biện pháp phòng ngừa lây nhiễm SAR-Covid-19. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, với tác dụng sát khuẩn tại chỗ thì dùng dung dịch nước này cũng giúp phòng ngừa nhanh nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Thực tế, có nhiều bài báo khoa học công bố, chứng minh hiệu quả làm bất hoạt nhanh chóng các chủng virus gây bệnh tương tự như Sars-Cov2.

Theo Scitechdaily, các nghiên cứu khoa học cho thấy, súc miệng bằng nước súc miệng không thể ức chế việc sản xuất virus trong tế bào, nhưng có thể làm giảm tải lượng virus trong thời gian ngắn ở khoang miệng và cổ họng, nơi có khả năng lây nhiễm lớn nhất. Ngoài ra, việc súc miệng thường xuyên cũng sẽ giúp cho vùng khoang họng được sát khuẩn, đánh bay vi khuẩn tích tụ trong vùng miệng, làm sạch răng và hơi thở thơm mát tự nhiên.

Thực tế cho thấy, rất nhiều người đã sử dụng các loại dung dịch súc miệng bằng nước muối. Việc súc miệng bằng nước và muối chỉ có tác dụng giúp giảm đau họng, giúp mọi người khắc phục được nhanh các triệu chứng của cảm lạnh thông thường. Các chuyên gia y tế cũng chỉ ra rằng hơn 80% trường hợp viêm họng là do virus gây nên. Do đó, để tiêu diệt tác nhân gây ra viêm, các mầm bệnh và tránh bội nhiễm cần phải sử dụng dung dịch sát khuẩn họng (súc họng hoặc xịt họng) chuyên biệt.

Các chuyên gia răng miệng khuyến cáo, bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại nước súc miệng có khả năng diệt khuẩn đến từ thảo dược thiên nhiên vì tính an toàn và hiệu quả bảo vệ răng miệng tốt nhất. Thấy rõ vấn đề này và mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe “tai mũi họng” của người Việt, thương hiệu True Natural Việt Nam – Tinh hoa Đông y Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt Nước súc miệng thảo mộc lá xoài  - Nano bạc Bách Hương Tán 24/7.

Nước súc miệng thảo mộc lá xoài  - Nano bạc Bách Hương Tán 24/7 được xem là “vũ khí” tăng cường đề kháng cho đường hô hấp để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Nước súc miệng thảo mộc lá xoài - Nano bạc Bách Hương Tán 24/7 với thành phần 100% thảo mộc thiên nhiên gồm: Dịch chiết lá xoài Mangiferin; Tinh dầu húng chanh; Chiết xuất cây Long Não; Nano Silver - Nano bạc... Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá giúp giảm nhiệt miệng, cải thiện tình trạng hôi miệng. Đồng thời, giúp giảm mảng bám (màng vi khuẩn mỏng hình thành trên bề mặt răng), ngăn ngừa và giảm viêm nướu (giai đoạn sớm của các bệnh nướu).

Ngoài ra, sản phẩm được nhiều người khen làm giảm tốc độ hình thành vôi trên bề mặt răng hoặc sự kết hợp của các yếu tố tạo vôi răng, kiểm soát sâu răng.

Hiệu quả sát khuẩn, làm sạch răng miệng của sản phẩm được khách hàng kiểm chứng và truyền tai nhau.

Điều đáng nói, Nước súc miệng thảo mộc Lá xoài – Bách Hương Tán 24/7 còn được diễn viên Phan Minh Huyền, Người mẫu Ngọc Trinh và cô nàng trợ lý Thúy Kiều vô cùng tin tưởng để bảo vệ sức khỏe răng miệng trong suốt mùa dịch.

Bên cạnh việc rửa tay, xịt sát khuẩn thì công đoạn súc miệng thường xuyên tại nhà sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các biện pháp chống dịch. Nước súc miệng thảo mộc Lá xoài – Bách Hương Tán 24/7 chính là “trợ thủ” đắt lực giúp bạn đánh bay vi khuẩn gây hại cho sức khỏe răng miệng, từ đó góp phần đẩy lùi bệnh tật trong mùa dịch bệnh hiện nay. 

Bình luận