Tin mới nhất

CEO Hương Giang giản dị làm thiện nguyện ngày 20/10

Nhân dịp 20/10, Hoa hậu Hương Giang đã về với Mái Ấm Mây Ngàn để mang đến những bữa ăn, những phần quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi không nơi nương tựa.

Trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, thay vì ở bên gia đình, bạn bè để cùng nhau có một bữa tiệc vui nho nhỏ nhân ngày của “chị em chúng mình” thì Hương Giang lại có một việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn. Hoa hậu Hương Giang đã đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam để làm những điều ý nghĩa cho các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Mái ấm Mây Ngàn.

Hương Giang giản dị với cây đen làm thiện nguyện dịp 20/10

Trên trang cá nhân người đẹp đăng tải: “20/10 năm nay thật vui khi được đồng hành cùng dự án Cơm Hạnh Phúc của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam và BVTM Việt Mỹ để mang những bữa ăn và những phần quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi ở Mái ấm Mây Ngàn.” Người đẹp cũng không quên chúc các chị em phụ nữ có một ngày hạnh phúc: “Chúc cho 1 nửa thế giới hôm nay sẽ được yên bình và hạnh phúc!”

Trong chuyến đi này, Hương Giang đã chọn cho mình bộ trang phục tone đen hết sức giản dị, tại đây, người đẹp đến thăm hỏi và chia sẻ với các cụ già neo đơn, các em bé không may mắn có được một gia đình trọn vẹn sống cảnh không nơi nương tựa. Hoa hậu tận tay chuẩn bị những bữa ăn, và trao những phần quà đến các cụ già và các em nhỏ với mong ước chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như đem đến sự ấm áp, tình người sửi ấm những mất mát mà những con người tại Mái ấm Mây Ngàn đã kém may mắn. 

Hương Giang hào hứng cùng mọi người chuẩn bị bữa ăn cho các bé với nụ cười thường trực trên môi.

Sự thân thiện của “nàng Hậu” khiến các bé rất thích. Điều đó, càng khiến cho Hương Giang được mọi người yêu mến hơn, bạn gái Matt Liu “ghi điểm” tuyệt đối trong chuyến đi lần này.

Hương Giang còn tự tay đút thức ăn cho các bé nhỏ.

Được biết, mới đây Hương Giang cũng ủng họ 50 triệu đồng để chia sẻ mất mát cùng với gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Rào Trăng 3. Trước đó, người đẹp cũng ủng hộ cứu trợ Đà Nẵng. Là một mỹ nhân xinh đẹp, giỏi giang, bản lĩnh lại sở hữu một tâm hồn đẹp, luôn hướng về những mảnh đời khó khăn, luôn hướng về cộng đồng, Hương Giang đích thực là mỹ nhân Chuyển giới “vạn người mê”, mê bởi những nghĩa cử cao đẹp, mê bởi sự tài giỏi của cô.

Hiện tại, Hương Giang đang điều hành công ty Candy Love – Chuyên phân phối các sản phẩm về làm đẹp, makeup của Hàn và mới đây còn được bổ nhiệm vào vị trí Tân Đại sứ Diamond White và Phó Tổng GĐ Truyền thông của tập đoàn Thingo.

Bình luận