Tin mới nhất

Bạn đã biết gì về phương pháp ngâm chân bằng thảo dược tốt cho sức khỏe trong mùa dịch?

Ngâm chân bằng thảo dược đã và đang là phương pháp thư giãn tốt cho sức khỏe được rất nhiều người áp dụng. Đặc biệt, giữa mùa dịch bệnh như hiện nay thì liệu pháp này càng trở nên cần thiết cho bạn và người thân.

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp dân gian ngâm chân với thảo dược đã được lưu truyền từ xưa đến nay. Bởi việc đằng sau việc ngâm chân tưởng như đơn giản nhưng lại mang đến tác dụng vô cùng bất ngờ đối với sức khỏe. Bạn có thể thực hiện ngâm chân bằng các loại nước thảo dược được bào chế từ những nguyên liệu tự nhiên như: quế khấu, ngải cứu, lá lốt, thiên niên kiện, đại hồi, bạch chỉ, sinh khương, thổ phục linh, bạc hà.… Trải qua quá trình đun nấu, các hoạt chất có trong những dược liệu này sẽ được hòa tan, khi ngâm chân kết hợp massage sẽ tác động trực tiếp lên da, giúp điều hòa lưu thông máu, giảm đau cơ, đẩy lùi các tình trạng mệt mỏi, chống stress, thư giãn tinh thần và ngủ ngon.

Các chuyên gia khuyên rằng, việc ngâm chân và massage từ thảo dược thiên nhiên theo phương pháp Đông Y có hiệu quả rất tốt, đặc biệt trong mùa dịch bệnh.

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các sản phẩm ngâm chân được chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm trong tự nhiên. Và trên nhiều diễn đàn, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng và truyền tai nhau giới thiệu sản phẩm Thảo dược Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung của thương hiệu True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành đến với người thân, bạn bè, đồng nghiệp để cùng bảo vệ sức khỏe toàn diện trong mùa dịch.

Phương pháp ngâm chân từ Thảo dược Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung giúp bạn giải tỏa áp lực cho cơ thể và tâm trí rất tốt.

Thảo dược Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung được kết hợp từ 16 thảo dược thiên nhiên quý hiếm: Đại Hồi, Thiên Niên Kiện, Quế Chi, Bạch Chỉ, Sinh Khương, Độc Hoạt, Thổ Phục Linh, Xuyên Khung, Tế Tân, Địa Liền, Bạc Hà... Sản phẩm đã mang đến bước tiến mới trong việc bảo vệ sức khỏe người Việt với nhiều công dụng bất ngờ như: giúp làm sạch, mềm da, khử mùi hôi, góp phần ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, gây ra các bệnh lý vùng chân, thư giãn, góp phần hỗ trợ lưu thông khí huyết, thông kinh lạc, tạo cảm giác đỡ mệt mỏi cơ thể, giảm cảm giác nhức mỏi chân từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, minh mẫn.

Thảo dược Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung còn là bí quyết để chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe từ bên trong, đặc biệt là mẹ sau sinh sẽ giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả.

Không những thế, sản phẩm còn được rất nhiều người con làm quà tặng cho đấng sinh thành để giúp ba mẹ khỏe hơn, ngủ hơn hơn mỗi ngày, từ đó góp phần tăng sức đề kháng trong mùa dịch.

Để sử dụng Thảo dược Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung, bạn chỉ cần đun gói thảo dược cùng với nước, để sôi khoảng 5 phút cho các dưỡng chất trong gói thảo dược tan ra, nhớ đóng nắp để tinh dầu không bị bay. Sau đó, rửa sạch chân, đặt bàn chân cách mặt nước một khoảng để xông hơi giúp nở các lỗ chân lông. Mỗi lần pha 1 gói với 1-2 lít nước nóng 100 độ C (Đun sôi càng tốt vì khi đó chất thuốc sẽ thoát ra nhiều hơn). Sau đó để nước nguội 40 - 45 độ C, tiến hành ngâm chân trong khoảng ít nhất 30 phút. Bạn có thể ngâm chân vào bất kì thời gian nào trong ngày, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên ngâm chân vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Hãy để Thảo dược Ngâm chân Đông Y Hoàng Cung nâng niu đôi bàn chân bạn!

Bình luận