Tin mới nhất

Ngoài 60 tuổi, NSND Trọng Trinh vẫn trẻ trung, phong độ

Theo dõi những hình ảnh được đăng tải và hàng loạt vai diễn truyền hình của NSND Trọng Trinh, khán giả không khỏi ngưỡng mộ bởi sự trẻ trung, phong độ ở tuổi “xế chiều”.

Với những người yêu mến điện ảnh Việt thì tên tuổi của nghệ sĩ Trọng Trinh không hề xa lạ. Anh quen mặt trên cả sân khấu với vai Phó tiến sĩ Tiến Tùng trong "Vở hão", diễn viên trong phim "Gió qua miền tối sáng", "Đồng tiền xương máu", "Nhật ký Vàng Anh 2"... mới đây là "Nàng dâu order", "Sinh tử", "Tình yêu và tham vọng"...

Nghệ sĩ Trọng Trinh với vai diễn trong phim "Nàng dâu Oder".

Ngoài ra, NSND Trọng Trinh còn là đạo diễn các phim như "Cầu vồng tình yêu", "Zippo, mù tạt và em", "Cả một đời ân oán"... Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trọng Trinh còn tham gia giảng dạy ở lớp học diễn xuất tại trường Sân khấu Điện ảnh.

Nhiều năm cống hiến cho điện ảnh, đến hiện tại khi đã chạm ngưỡng U60 nhưng nghệ sĩ Trọng Trinh vẫn rất nhiệt huyết với nghề. Điều đặc biệt, nhiều khán giả cảm nhận được là nam diễn viên gạo cội gần như không thay đổi quá nhiều qua thời gian.

Đăng ảnh mới nhất lên trang cá nhân, nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi: "Phong độ và lịch lãm chú", "Vẫn phong độ quá thầy", "Anh cứ trẻ mãi vậy", "Nhìn như 26 tuổi ý!", "Trẻ quá anh ạ như thanh niên luôn"...

Ở tuổi xế chiều, NSND Trọng Trinh có cuộc sống viên mãn êm đềm bên vợ trẻ.

Nhiều người tò mò chuyện nam nghệ sĩ ngoài 60 tuổi có thêm con không, ông khéo léo trả lời: "Tôi không cố tình không có con, nếu muốn tôi đã có con từ lâu rồi vì chúng tôi vẫn rất khỏe mạnh. Tôi quyết để mọi chuyện thuận theo tự nhiên chứ không cố gắng để có".

Không chỉ ở những hình ảnh đã qua chỉnh sửa mà ngay cả khoảnh khắc chụp bằng camera thường diễn viên Trọng Trinh trông vẫn trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Fan cũng nhiều lần gửi lời khen ngợi đến vẻ ngoài trẻ trung, phong độ của nghệ sĩ gạo cội Trọng Trinh.

Chắc hẳn để giữ được phong độ ngời ngời và ngày càng trẻ trung như thế thì NSND Trọng Trinh phải chăm sóc bản thân kỹ lưỡng lắm! Được biết, bên cạnh lối sống khoa học cùng sự chăm sóc chu đáo của bà xã “kém tuổi”, nam nghệ sĩ cũng biết cách bảo vệ cơ thể bằng những thực phẩm từ thiên nhiên.

Hiện tại, dù đã về hưu 4 năm nhưng NSND Trọng Trinh vẫn đều đặn phủ sóng truyền hình với nhiều vai diễn và mới đây nhất là bộ phim “Hãy nói lời yêu”. Chia sẻ về sự bận rộn hơn ở tuổi về hưu, nam nghệ sĩ tiết lộ: “Trước khi về hưu, tôi đã dành nhiều thời gian cho công việc đạo diễn. Thú thực, khi quay lại với nghiệp diễn viên tôi có rất nhiều thay đổi. Tôi có thêm nhiều trải nghiệm để làm đầy đặn và phong phú hơn quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Quan trọng là khi được sống với đam mê, tôi cảm thấy thoải mái và hứng khởi hơn”.

Bình luận